Lừa đảo trên mạng đừng hòng lừa tớ

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi doanmauhoai, 9/12/16.

 1. doanmauhoai

  doanmauhoai Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  “Trời! Đừng hòng lừa được tớ”

  …Đó là tuyên bố “xanh rờn” của Nhi trong lúc cô bé bấm nút chọn thanh toán Senpay & triển khai các thao tác làm việc chuyển khoảnh nhanh gọn cho đơn hàng cô nàng vừa gom chỉ sau 1 tiếng lượn lờ trên trang mua hàng online Sendo.vn.
  [​IMG]
  Nhi bảo: “Một số bạn vẫn còn đó hồ nghi & có ác cảm với việc mua sắm online, nhưng đây là do các bạn ấy ít chịu mày mò và cứ giữ cái suy nghĩ cổ hủ ấy chứ. Như tớ hay mua hàng trên trang SENDO, ở đó cũng chính là nơi tập kết các shop khắp nơi lên mở quầy hàng về thời trang. Mình thì mua đồ trực tiếp với các shop nhưng Sen đỏ giúp mình nắm đằng chuôi bằng phương pháp họ cho mình lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau, thích thì thanh toán qua các tài khoản, chưa tin lắm thì chọn cách trả tiền mặt khi nhận hàng (thanh toán COD). Mua đồ ở trên đó khá là yên tâm vì chỉ khi mình nhận được đồ và vào xác thực đơn hàng thắng lợi thì SENDO mới đưa lại tiền cho chủ shop. kinh doanh cách ấy các cửa hàng có mà gian lận đằng trời.”

  Có khá nhiều trung tâm mua sắm chọn lựa mới được xuất hiện nhằm mục tiêu đảm bảo uy tín cho những giao dịch trong xã hội online.

  Dương – Một 9x “xịn”, chủ shop Dudu buôn bán phụ kiện cho người trẻ tuổi trên Sendo.vn cũng khẳng định: "Tớ là 9x buôn bán nên tớ cực hiểu tâm lý của các bạn mua sắm chọn lựa, hàng không giống trong Tấm hình, chuyển tiền mà hoàn toàn không nhận được hàng… chính là những điều tối kị mà bản thân tớ cũng phát điên nếu gặp phải. Hiện tại vẫn có những điều không hay ảnh hưởng tới uy tín của những người buôn bán online nên khi quyết định đặt quầy hàng nơi nào tớ cũng phải xem xét kĩ lắm. SENDO cung cấp dịch vụ thanh toán và ship hàng luôn nên hiện tại tớ khỏe re, chỉ chăm chút update món đồ và đợi đơn hàng đến tận mail.” Mua bán trên Sendo.vn lua dao là điều chủ shop không thể làm được.

  Kể cũng phải, vì đã từng chứng kiến sức mạnh Viral của dân mạng thời hạn qua với những “vụ” đình đám nên chắc rằng cũng không shop nào đủ dũng cảm liên tiếp “làm bậy” trong xã hội trực tuyến.

  Xem thêm bài viết công nghệ chống lừa đảo của Sen đỏ :
  http://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/send...iem-tin-cho-khach-hang-n20161205210730677.htm
   

Chia sẻ trang này