Tư vấn Máy rửa tay tạo bọt cảm biến tự động

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi HongPhuc23, 22/7/21.

 1. HongPhuc23

  HongPhuc23 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong bối cảnh dịch bệnh truyền nhiễm hoành hành như hiện nay, ngoài việc đeo khẩu trang và tránh tụ tập nơi đông người, chúng ta cũng có thể phòng bệnh bằng cách rửa tay đều đặn.

  dù rằng không thiếu nước rửa tay đóng chai trên thị phần, nhưng con người ngày càng tiên tiến, luôn được đánh đồng với gu phong cách. Nếu xà phòng nước thường được dùng có thể được sửa đổi thành hộp chứa xà phòng tự động, bầu ko khí của ko gian có thể được đổi thay tức khắc, làm cho ngôi nhà của các bạn sẽ trông sang hàng hiệu hơn.

  Chính vì lý do đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều thiết bị thông minh như máy tạo bọt xà phòng rửa tay, giá thành cũng hợp lý. Nếu bạn chú ý đến vệ sinh của gia đình thì hãy mua thử một cái để trải nghiệm nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  >>> Xem thêm mở rượu vang xiaomi

  Máy rửa tay cảm biến là gì?
  Máy rửa tay tạo bọt cảm biến tự động có thể tự động phân bổ một lượng xà phòng nhất quyết giúp chúng ta rửa và sát trùng tay, lượng này vừa phải, ko hoang toàng. Một trong các Về ưu điểm của nó là phát hiện tay người sử dụng duyệt cảm biến hồng ngoại. Sau đấy máy sẽ phun một lượng bọt có thể điều chỉnh định lượng vừa đủ, giúp tiết kiệm dung dịch.

  Về cơ bản đây là chiếc máy lấy bọt xà phòng cảm ứng tự động mỗi lúc các bạn đưa tay vào và tự ngắt lúc lấy tay ra ko cần ấn hay bước gì thêm.  >>> Sản phẩm liên quan nhiệt kế hồng ngoại giá rẻ

  Chiếc máy này dùng phương pháp cảm biến hồng ngoại tầm sắp để tự bơm xà phòng ra với một lượng nhất quyết. Kỹ thuật cảm ứng này hiện nay được áp dụng trên khá phổ thông trang bị ví dụ như thùng rác sáng tạo, đèn cảm biến thông minh…

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này