Tư vấn Mẹo tạo độ ẩm cho phòng máy lạnh, tránh khô da và bệnh hô hấp

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi HongPhuc23, 29/7/21.

 1. HongPhuc23

  HongPhuc23 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thường xuyên dùng máy lạnh trong phòng kín sẽ làm cơ thể thiếu độ ẩm gây khô da và các bệnh về tuyến phố hô hấp, ảnh hưởng sức khỏe.

  Dưới đây là vài cách tạo độ ẩm trong phòng máy lạnh giúp bạn luôn được thoải mái và dễ chịu.

  [​IMG]

  sử dụng máy lạnh hài hòa máy phun sương

  Máy tạo ẩm phun sương mẫu nhỏ tạo độ ẩm cho phòng bật điều hòa luôn ở mức cân bằng. Các loại máy phun sương loại nhỏ thường với giá tiền khoảng vài trăm ngàn.

  ngoài ra, bạn chỉ cần bật máy phun sương trong khoảng thời kì ngắn chừng 15 phút và mỗi lần tiêu dùng cách thức nhau khoảng 2 tiếng để giảm thiểu trường hợp độ ẩm trong phòng quá cao.

  Máy lạnh có chức năng bảo vệ da - kiểm soát độ ẩm

  Chức năng kiểm soát độ ẩm giúp điều hòa luôn duy trì độ ẩm trong phòng ở mức ổn định, bạn hoàn toàn im tâm ở trong phòng bật điều hòa suốt phổ thông giờ đồng hồ mà ko lo da bị khô sạm, kém đàn hồi.

  Ở chế độ này, máy tỏa ra những phân tử nước cung ứng kịp thời lượng nước cho làn da, giúp da căn tràn sinh khí nhưng vẫn đảm bảo ko khí căn phòng được thông thoáng, ko bị ẩm.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

  Đặt một chậu nước trong phòng sử dụng máy lạnh

  Đặt một chậu nước hoặc bình nước miệng rộng trong phòng bằng máy điều hòa mang thể giúp duy trì độ ẩm cho phòng tiêu dùng điều hòa.

  bên cạnh đó, để tăng tính thẩm mỹ bạn mang thể cho thêm vài cánh hoa, hoặc nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước để nước bốc hơi tỏa hương thơm và tạo tính thẩm mỹ cho ko gian của phòng.

  1 số lưu ý lúc thường xuyên ngồi máy lạnh

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm máy tạo độ ẩm trong phòng

  ngoài ra, đối mang người thường xuyên ngồi trong phòng dùng điều hòa bạn cũng cần lưu ý:

  - tránh hiện tượng khô da bạn nên dùng một số giải pháp sau: Thường xuyên uống nước, bôi kem dưỡng ẩm cho da, bổ sung dầu thực vật, dầu cá trong khẩu phần hàng ngày, đắp mặt nạ cho da.

  - Để tránh cho việc độ ẩm trong phòng xuống rẻ quá và ko cần đặt chậu nước trong phòng thì bạn nên cài đặt nhiệt độ điều hòa ở mức tối thiểu là 25 độ C. Mức nhiệt này trở lên sẽ vừa giúp sức khỏe của các người thân yêu trong gia đình bạn được đảm bảo, vừa giúp điều hòa tiết kiệm năng lượng hơn và khiến độ ẩm luôn được thăng bằng.

  Trên đây là những cách tạo ẩm cho phòng sử dụng điều hòa mà chúng tôi muốn thông báo tới bạn. Ngoài ra, độ ẩm quá thấp hay quá cao đều không phải chăng. Khi bạn đã tiêu dùng các phương pháp tạo ẩm trong phòng điều hòa thì ko nên để điều hòa ở chế độ tạo ẩm để giảm thiểu độ ẩm trong căn phòng xuống quá thấp.
   

Chia sẻ trang này