Tư vấn Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail - “một bước chân đến nghìn đơn”

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi ditran2112, 11/6/21.

 1. ditran2112

  ditran2112 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bán hàng online đang là xu hướng hiện nay của nhiều người. Nếu bạn là người bán hàng online thì chắc hẳn luôn phải gặp nhiều khó khăn trong việc chốt đơn hàng trong hàng ngàn bình luận. Vì vậy, nếu bạn là người sẽ và đang bán hàng online thì đừng bỏ qua 7 phần mềm quét đơn livestream sau đây nhé!
  Vì sao nên chọn công cụ bán hàng online trong thời buổi này.
  3,3 tỷ người lượng người dùng mạng xã hội, chiếm 43% dân số thế giới. Ấn Độ là nước có lượng người dùng Facebook cao nhất thế giới, Việt Nam xếp ở vị trí thứ 7. Vậy facebook lá mảnh đất màu mỡ bán hàng nhưng cũng đầy cạnh tranh lớn. Hiện nay có rất nhiều công cụ đã ra đời, trong đó khoảng hơn một nửa người sử dụng công cụ bán hàng trên facebook, chạy quảng cáo, còn bạn thì sao? bạn đã sử dụng chưa?
  Chạy đua với thế giới là điều mà bạn cần làm, nếu bạn thua người ta về thao tác quản lý thì bạn đã thua ở bước đầu rồi. Có thể bạn kiếm ra lời 5-6 triệu mỗi tháng nếu không sử dụng công cụ, nhưng ngoài kia có nghìn người kiếm hơn chục triệu rồi.
  [​IMG]
  Sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang đến những lợi ích gì?

  Mang lại sự tiện lợi

  + Với một chiếc Smartphone hay một chiếc máy tính được kết nối mạng internet biết cách sử dụng các trang mạng xã hội là có thể livestream dễ dàng.

  + Không tốn chi phí mặt bằng hoặc tốn chỉ là một chi phí rất nhỏ nếu như bạn thuê mẫu livestream; nhân viên chốt đơn (Còn nếu như bạn có thể làm được thì không tốn chi phí đồng nào).

  Dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng vô tận

  + Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, lượng người dùng mạng xã hội có thể nói là khổng lồ. Chính vì vậy livestream sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng mà không phải tốn chi phí quảng cáo; hay marketing quá nhiều.

  + Với ứng dụng live stream bán hàng giúp người bán nắm bắt được tâm lý khách hàng tốt hơn. Nhờ vậy người bán chốt được đơn nhiều hơn.

  Tính chủ động cao

  Với các ứng dụng livestream bạn sẽ dễ dàng chủ động về ý tưởng; nội dung; thời gian hơn mà không phải phụ thuộc vào nhà cung cấp.Kết hợp tốt với các hình thức bán hàng khác.
  Trước kia bán hàng bằng hình thức off live tại cửa hàng; hoặc bán trên website… thì giờ đây khi kết hợp với ứng dụng live stream kiếm tiền bán hàng sẽ tiết cần thêm nhiều khách hàng hơn; gia tăng thêm lợi nhuận; và mở rộng kinh doanh.

  Tính năng nổi bật của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail:

  • Quản lý livestream: Hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng; tạo đơn hàng; hủy đơn hàng ngay trên bảng quản lý livestream. Ngoài ra, bạn có thể hỗ trợ quản lý nhiều livestream cùng lúc.

  • Phát lại livestream: Phát lại và lặp lại nhiều lần livestream với video mp4

  • Quản lý đơn hàng: Hiển thị thông tin; chi tiết của các đơn hàng. Tìm kiếm đơn hàng dễ dàng thuận tiện bằng tất cả các thông tin đơn hàng.

  • Quản lý sản phẩm: Hiển thị danh mục sản phẩm. Bạn có thể quản lý được tên sản phẩm; số lượng; giá và hình ảnh sản phẩm.  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail được xem là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ chốt đơn livestream nhanh, trả lời comment, quản lý trước, trong và sau khi bán chính xác tuyệt đối. Chỉ cần Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ, bạn có thể một mình livestream và chốt đơn hàng. Thay vì cần đội ngũ nhân viên hỗ trợ như thông thường.
  Việc áp dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên kênh Facebook và bán được nhiều sản phẩm hơn mang lại doanh thu cao hơn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ bạn bán hàng trên Zalo, Website, các sàn thương mại điện tử.
  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tại s2retail.vn.
   

Chia sẻ trang này