Hỏi đáp Sau hợp đồng tương lai Bitcoin,sàn OKEx tiếp tục mở rộng thị trường phái sinh

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi thienminh123321, 15/1/21.

 1. thienminh123321

  thienminh123321 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau hợp đồng tương lai Bitcoin,sàn OKEx tiếp tục mở rộng thị trường phái sinh
  Trong tương lai, OKEx cũng sẽ ra mắt các cặp giao dịch đòn bẩy với USDT cho các tài sản tiền mã hoá khác. Trên thực tế, công ty đã công bố kế hoạch ra mắt các hợp đồng tương lai cho Ether (ETH), XRP, Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), EOS, Ethereum Classic (ETC), Tron (TRX) và Bitcoin SV (BSV).

  Tại thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch OKEx đã đạt hơn 847 triệu USD trong 24 giờ qua, với 184 đồng coin và 656 cặp giao dịch.

  [​IMG]

  OKEx ra mắt giao dịch đòn bẩy BTC/USDT
  Đầu năm 2020, sàn giao dịch OKEx hé lộ ý định ra mắt các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng USDT với đòn bẩy lên đến 100 lần. Ở thời điểm hiện tại, sau khi tiến hành các đợt thử nghiệm, bắt đầu vào ngày 05/11, OKEx đã cho phép giao dịch đòn bẩy BTC/USDT trên nền tảng của mình.

  Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao, đã chia sẻ như sau:

  “Việc cung cấp một hợp đồng phái sinh dựa trên stablecoin sẽ giúp các nhà đầu tư điều hướng thị trường và tính toán rủi ro một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Quá trình thử nghiệm hợp đồng tương lai USDT của chúng tôi đã rất thành công. Hơn nữa, chúng tôi còn nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư cũng như người dùng trong cộng đồng OKEx.”

  [​IMG]Sàn giao dịch OKEx vừa thêm tính năng giao dịch hợp đồng tương lai BTC/USDT với mức đòn bẩy lên đến x100  .Những hợp đồng phái sinh này sẽ được định giá và thanh toán bằng Tether (USDT). Mỗi hợp đồng BTC/USDT có mệnh giá 0.0001 BTC đồng thời có thể áp dụng đòn bẩy từ 0,01 đến 100 lần. Người dùng nền tảng có thể vào lệnh long lẫn short trên hợp đồng phái sinh này.

  Nhiều sàn khác sẽ theo bước OKEx Hàn Quốc?
  Hơn 200 quốc gia có thể sẽ thực hiện quy định của FATF từ cuối tháng 6/2020, mặc dù đây là một “nhiệm vụ bất khả thi” đối với nhiều nền tảng blockchain phi tập trung.

  [​IMG]Là đồng coin tập trung vào tính ẩn danh, Monero (XMR) đã bị delist khỏi một số sàn giao dịch.  5 đồng Privacy Coin bị delist khỏi OKEx Hàn đều không thể xác định người gửi và người nhận khi có một giao dịch thực tế diễn ra.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ sàn OKEx sẽ áp dụng những hạn chế này trên phạm vi toàn cầu hay không.

  Và rất có thể, một số sàn giao dịch Bitcoin khác cũng sẽ theo bước OKEx.

  • Sàn OKEX đang có đồng coin OKB chỉ được dùng để giao dịch riêng trong sàn.
  • Hiện tại trang chủ của OKEx đã hỗ trợ tiếng Việt nhưng khả năng dịch còn hạn chế.
  • Sàn được đánh giá là dễ sử dụng - ngoài ra đăng ký sàn OKEx cũng rất đơn giản


  [​IMG]

  Tham khảo bài viết liên quan : Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako
   

Chia sẻ trang này