Chia sẻ Tại sao máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tunglinh174, 24/11/22.

 1. tunglinh174

  tunglinh174 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  Khi ở trạng thái bình thường thì các nguyên tử sẽ đầy đủ các điện tích. Nhưng vì một vài yếu tố tác động từ bên trong hoặc từ bên ngoài khiến cho các cấu trúc phân tử đó thiếu đi một phân tử ở lớp ngoài cùng.Được gọi là gốc tự do. Các phân tử gốc tự do này rất không ổn định và luôn có xu hướng lấy những điện tử của các phân tử xung quanh tạo nên 1 hiệu ứng dây chuyền và hiệu ứng này sẽ tăng sinh lên gốc tự do.
  Tham khảo : 2 dòng máy lọc nước hydrogen ion kiềm tốt nhất

  Các gốc tự do này sẽ làm ảnh hưởng đến các chức năng, tổn thương màng tế bào, thậm chí gây nên tình trạng chết tế bào. Quá trình này sẽ làm cho sức khỏe chúng ta giảm sút và quá trình lão hóa sẽ diễn ra nhanh hơn.
  [​IMG]
  Trong nước ion kiềm giàu hidro có rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể như ion Na,ion Ca, ion K… và đặc biệt hơn là lượng Hidro trong nước ion kiềm rất cao. Đây là 1 chất chống lại quá trình cơ thể bị oxi hóa. Với những phân tử Hidro rất nhỏ chúng dễ dàng có thể thẩm thấu nhanh qua các màng tế bào.
  Tham khảo : Cách lựa chọn máy lọc nước Kangen phù hợp

  Vậy phân tử Hydro hoạt động như nào mà lại có công dụng kì diệu như vậy. Trên thực tế các phân tử Hidro khi vào bên trong cơ thể của chúng ta các phân tử Hidro này sẽ bù đắp những phân tử mà đã bị phân tử của gốc tự do lấy đi. Làm cho các phân tử trong cơ thể luôn ở trạng thái bình thường. Và tính kiềm trong nước ion kiềm cũng sẽ giúp kiềm hóa các gốc axit dư thừa trong cơ thể như gốc Cl-,OH-,SO4(2-),...Điều này cũng đóng góp 1 phần không nhỏ trong quá trình chống lão hóa ở cơ thể của chúng ta.
  Tham khảo : Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

  Ngoài ra nước ion kiềm giàu hidro còn bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể chúng ta như Mg2+,Ca2+,Na+... Cơ thể chúng ta rất cần những khoáng chất này để trao đổi chất. Nếu như nguồn nước của chúng ta thiếu những khoáng chất này thì chúng ta rất dễ gặp những bệnh về xương vì không có đủ Ca, hay bệnh về tim mạch vì thiếu Mg…

  Qua những yếu tố trên rất dễ dàng chúng ta có thể thấy được công dụng của nước ion kiềm giàu hidro có những công dụng tuyệt vời đối với cơ thể chúng ta.
   

Chia sẻ trang này