Tin Tức thẩm mỹ, khoa học, tướng số của con trai không có lông chân

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi trietlongsc, 19/2/24.

 1. trietlongsc

  trietlongsc Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lông chân là một nhiều Điểm lưu ý nổi bật của phái mạnh. Các người cho rằng lông chân biểu lộ sự nam tính, sức khỏe và sự lôi cuốn của cánh mày râu. Dẫu thế, Chưa hẳn tất cả đàn ông đều có lông chân. Vậy người đàn ông không có lông chân có gì biệt lập đối với những người có lông chân? Hãy cùng nhau nghiên cứu cụ thể về thẩm mỹ, công nghệ, tướng số của người đàn ông không tồn tại lông chân trong nội dung bài viết này.
  Nguyên nhân con trai không có lông chân
  Nguyên nhân chủ yếu kéo theo việc con trai không có lông chân là bởi vì hormone sinh dục Testosterone. Hormone này có tầm quan trọng cần thiết trong các công việc điều hòa sự phát triển của cơ thể, lông và râu ở phái mạnh. Lúc đến tuổi dậy thì, lượng hormone này sẽ không giảm giảm xuống và kích thích sự mọc lông ở những vùng bên trên thể chất, trong số đó có lông chân. Mặc dù vậy, Chưa hẳn người nào cũng có lượng hormone từ nhau. Các người có lượng hormone ít hơn hoặc ko tác động tới sự mọc lông. Do đó, người nam nhi không tồn tại lông chân hoàn toàn có thể là bởi vì cơ địa hoặc di truyền.
  [​IMG]
  còn mặt khác, những yếu tố khác cũng đều có thể gây ảnh hưởng tới lông chân, như ăn uống, môi trường xung quanh sống, bệnh lý, thuốc thang, stress, hay cạo tẩy lông. Các tác nhân này có thể làm giảm sự mọc lông hoặc làm lông chân mỏng tanh & yếu.
  Đánh Giá về người đàn ông không có lông chân
  thẩm mỹ và làm đẹp
  Xét về mặt thẩm mỹ, người con trai không tồn tại lông chân có thể gặp các chủ ý trái chiều từ phái nữ. Những người sẽ thích người nam nhi không có lông chân vì như thế cho rằng họ nhìn thật sạch, chỉn chu và lịch lãm hơn. Người con trai không tồn tại lông chân cũng tiện lợi chăm sóc da chân, tránh đc một số bệnh về da do lông chân gây nên. Một số người khác lại không thích người con trai không có lông chân vì cho là họ thiếu sự nam tính, mạnh khỏe & gợi cảm. Người nam nhi không tồn tại lông chân cũng có thể bị tự ti khi ăn mặc quần ngắn hay đi bơi. Do đấy, người con trai không có lông chân nên lựa chọn âu phục thích nghi với đẳng cấp và sang trọng và sở trường của chính bản thân mình, cũng như tự phụ với hình ảnh bên ngoài của mình.
  công nghệ
  Xét về mặt khoa học, người đàn ông không tồn tại lông chân có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau. 1 Trong một số nguyên nhân đó là do hormone sinh dục Testosterone. Hormone này còn có công dụng kích thích sự đi lên của cơ thể, lông & râu ở phái mạnh. Dẫu thế, không hẳn ai cũng có lượng hormone bằng nhau. Các những người có lượng hormone ít hơn hoặc ko ảnh hưởng tới sự mọc lông. Do đấy, người con trai không có lông chân có thể là do cơ địa hoặc di truyền. Ngoài ra, những tác nhân khác cũng đều có thể tác động đến lông chân, như ăn uống, môi trường thiên nhiên sống, bệnh lý, thuốc thang, stress, hay cạo triệt lông. Người nam nhi không tồn tại lông chân nên khám bệnh theo chu kỳ, bổ sung cập nhật dưỡng chất và quan tâm da chân tốt.
  [​IMG]
  Tướng số
  Xét về mặt tướng số, người đàn ông không có lông chân hoàn toàn có thể được nhận định và đánh giá theo một số khái niệm không giống nhau. Theo quan niệm bình dân, người nam nhi không tồn tại lông chân là người yếu ớt, không mạnh khỏe, hay bệnh tật và không có chí cầu tiến trong những công việc. Người con trai không có lông chân cũng đều có tính cách nhẹ nhàng, sống cảm tình và ko chung thủy. Dẫu thế, các khái niệm này chỉ là phán đoán theo nhân tướng học, chưa xuất hiện trung tâm công nghệ nào chứng minh. Người đàn ông không tồn tại lông chân có thể có một số thắng lợi và niềm hạnh phúc trong cuộc sống đời thường nếu biết cố gắng và cố gắng. Người nam nhi không tồn tại lông chân cũng nên chọn bạn đời thích hợp với tính cách & sở trường của chính mình.
  theo ý thêm content có cùng với chủ đề tại: https://seoulcenter.vn/lam-dep/tai-sao-dan-ong-khong-co-long-chan
   

Chia sẻ trang này