thue xe tap lai

Tin Tức Thuê xe tự lái Đà Nẵng từ 600 ngàn đồng mỗi ngày

Thảo luận trong 'Cho Thuê Xe Tập Lái, Bổ Túc Tay Lái' bắt đầu bởi thuexetulaidanang, 13/3/23.

 1. thuexetulaidanang

  thuexetulaidanang Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có thể thuê xe tự lái Đà Nẵng với những phương tiện nào với giá từ mỗi ngày, không cần đặt cọc hoặc phụ phí?
  Ưu đãi cho thuê xe tự lái Đà Nẵng

  Ưu đãi cho thuê phương tiện từ 600 ngàn đồng mỗi ngày bao gồm một số lượng lớn ô tô thuộc các kiểu dáng, công suất và mục đích khác nhau. Phương tiện yêu thích của khách hàng của chúng tôi trong hạng mục này là khách du lịch Đà Nẵng. Người ta thường biết rằng những người lái xe trong khu vực của chúng tôi thích và tin tưởng các phương tiện của Việt Nam. Mazda cũng có sẵn phiên bản rộng rãi hơn cho tất cả những người yêu thích xe ga.
  [​IMG]
  Những mẫu xe cho thuê với giá 600 ngàn đồng mà các bạn thường lựa chọn là Kia Cerato, Mazda 3 và Toyota Yaris. Để thoải mái khi lái xe theo công thức của Pháp, có xe MAZDA CX5 và XPANDER cho thuê. Chọn chiếc xe yêu thích của bạn với điều kiện thuận lợi nhất trên thị trường và lái xe an toàn ra nước ngoài.
  Phương tiện với giá 600 ngàn đồng mỗi ngày
  Đối với việc thuê một chiếc xe từ 600 ngàn đồng trong một tháng hoặc lâu hơn, giá sẽ thấp hơn, vì vậy bạn có thể lái xe cả tháng với giá 10 triệu.
  Thuê một chiếc ô tô với giá 600 ngàn đồng mỗi ngày có rất nhiều loại ô tô cho thuê. Người chiến thắng tuyệt đối trong hạng mục này là Toàn Cầu Vàng, cho đến nay vẫn là mẫu được tìm kiếm nhiều nhất trong ưu đãi của chúng tôi. Bạn có thể thuê một chiếc XPANDER mới với màu sắc yêu thích của mình với giá 600 ngàn đồng mà không cần đặt cọc hay phụ phí.
  Đối với tất cả những người yêu thích Audi, chúng tôi đã cho phép thuê một chiếc Audi 4 với giá 900 ngàn đồng mỗi ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra 900 ngàn đồng mỗi ngày để thuê một chiếc XPANDER hoặc FORTUNER, mà theo khách hàng là những nghệ sĩ thực thụ trên mọi nẻo đường.
  Thuê xe tự lái nhận ưu đãi tại: https://thuexetulaidanangdana.wordpress.com/
  Một trong những ngôi sao được săn đón trong danh mục xe cho thuê với giá 600 ngàn đồng là MAZDA 3. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Toàn Cầu Vàng cho những chuyến đi dài hơn và đây là một trong những phương tiện gia đình được yêu thích nhờ có 7 chỗ ngồi thoải mái.
   

Chia sẻ trang này