"Tiền mất, Tật mang" chỉ vì đặt niềm tin sai chỗ !!!

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi suong, 28/8/15.

 1. suong

  suong Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Khi đăng kí khoá học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội , nếu trước đây mọi người thường nghĩ.
  Những trường này bộ GTVT quản lý kĩ lắm làm gì ai dám lừa gạt.
  Hay " Ôi ! những cái này lừa đảo làm gì, có được nhiêu lợi lộc đâu"
  Nhưng giờ đây chúng có nhiều thủ đoạn tinh vi để đánh lừa mọi người,
  chủ yếu qua yếu tố học phí của khoá học. Nhiều bạn không ngần ngại trao chọn
  "con tim" cho nó luôn thì không những bị mất tiền học phí đã đóng mà còn chẳng học được gì hết.
  Nên mọi người hãy kiểm tra kĩ trước khi học nha.
   
 2. Cuong

  Cuong Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  JO DỄ BỊ LỪA LẮM CÁC BÁC, CẨN THẬN NHÉ
  :)
   
 3. Trang Phan

  Trang Phan Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  16
  Cảm ơn chia sẻ này của bạn rất nhiều. Bây giờ trung tâm đào tạo lái xe ô tô lừa đảo nhiều lắm, hứa 10 nhưng làm thì chỉ 1, 2 mà thôi. Bạn nào đang có ý định học lái xe thì phải cẩn thận xem xét các thông tin cho chắc nhé.
   
 4. Minh Thuyết

  Minh Thuyết Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  thực sự là Bộ GTVT còn quá nhiều việc để giải quyết, còn các trung tâm này đủ chiêu trò tinh vi để lách luật và qua mặt các cơ quan chức năng bạn ah, quan trọng ở mình , cẩn thận không để cho ai lừa mình thôi
   
 5. Bùi Minh Tâm

  Bùi Minh Tâm Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Bộ GTVT giải quyết không nổi đâu :rolleyes: chờ họ giải quyết thì bạn phải tự lo bản thân mình đi cái đã để tránh tiền mất tật mang nhé :) đây cũng là bài học kinh nghiệm cho các bạn khi tìm trung tâm dạy học lái xe cho riêng mình
   
 6. Uyên Lê

  Uyên Lê Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  Haha dù sao cũng cảm ơn chia sẻ của bạn nha, cách chia sẻ rất thú vị. Mình thấy bộ GTVT không có đủ thời gian để giải quyết phàn nàn cho những đối tượng thấp cổ bé họng như bọn mình đâu. Nên thôi hy vọng là vừa ^^
   
 7. Thảo Trang

  Thảo Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  16
  Cảm ơn thông tin chia sẻ của bạn. Bộ GTVT có quản lý thì cũng trong phạm vi giới hạn thôi, rất dễ để trung tâm lái xe kém chất lượng qua mắt. Tốt nhất là bản thân mình, nên bỏ chút công sức và thời gian tìm hiểu kĩ thông tin trước khi đăng ký. Mình mới chính là người bảo vệ quyền lợi của mình tốt nhất mà.
   
 8. Groupdoor

  Groupdoor Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn chia sẻ này của bạn rất nhiều Bạn nào đang có ý định học lái xe thì phải cẩn thận xem xét các thông tin cho chắc nhé.
   
 9. Ngọc Nguyễn

  Ngọc Nguyễn Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đúng rồi đó, bây giờ trung tâm lừa gạt nhiều lắm, nên chỗ nào quảng cáo hấp dẫn, giá rẻ thì các bạn nên cẩn thận, phải nghiên cũ thật kỹ trước khi đki học và nếu dc thì đòi hỏi trung tâm kí cam kết rõ ràng lun
   
 10. Vũ Thị Bích Tiên

  Vũ Thị Bích Tiên Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kỳ này nhiều người muốn học lái xe ô tô nên nhiều trung tâm mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu nhưng do chưa có kinh nghiệm đào tạo nên nhiều trung tâm bị xếp vào hạng kém chất lượng người nào muốn học lái xe ô tô nên cảnh giác nhé.
   
 11. lam_tran

  lam_tran Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Thông thường thì các trung tâm dạy bằng lái xe B2 sẽ có mức học phí trung bình từ 6tr - 10tr tùy dịch vụ kém theo (đưa rước, giảm giá thuê xe khi tập thêm,...) Bạn cũng nên chọn trong tầm giá như vầy. Tuyệt đối đừng tin vào mấy kiểu quảng cáo siêu rẻ! Họ sẽ thu thêm tiền trong quá trình học thôi.
   
 12. Thanh Hiền

  Thanh Hiền Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mình rất là sợ bị lừa gạt vì học phí học lái xe khá là nhiều mà quá trình học cũng lâu nữa, rất mất thời gan mà nếu còn bị lừa nữa thì thiệt không chấp nhận được. Những bạn nào đang định học lái xe ô tô thì cẩn thận tìm hiểu trung tâm kỹ trước khi đăng ký học nhé nếu không muốn tiền mất tật mang
   
 13. Trúc Linh

  Trúc Linh Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Anh mình từng tham khảo trang rahavan.vn và học bằng B2. Mình nghe anh feedback lại cũng rất tốt đó.Bạn có thể tham khảo các trung tâm ở đó. chúc bạn may mắn!! Cảm ơn mn nhiều!!
   
 14. Ánh Thy

  Ánh Thy Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bây h trên mạng có rất nhiều trung tâm giới thiệu dạy bằng B2, nhưng mà k biết chất lượng thế nào. Mình nghĩ bạn nên nhờ người quen có hiểu biết về lĩnh vực này tư vấn các trung tâm tốt thì sẽ đảm bảo hơn. Chúc bạn thành công!!
   
 15. Phụng Lê

  Phụng Lê Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  cảm ơn bài viết bổ ích của bạn. đúng như vậy trường hợp này cũng dễ hiểu thôi bạn ạ. đánh vào tâm lí ham rẻ của người dân thì có thể lừa gạt được rất nhiều người bạn ạ. có né cũng chẳng được chủ yếu là bạn tìm hiểu các trung tâm kĩ như thế nào thôi, có hợp đồng càng tốt
   
 16. nguyenba

  nguyenba Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  bạn có thể nói rõ hơn cho mình biết về vụ này được không ạ, thì là do bộ GTVT quản lý rồi, lừa thì chắc cũng có lừa nhưng cũng là bộ GTVT quản lý nên chắc cũng có được học và được thi mà mặc dù nó qua loa và không có chiều sâu thôi chứ hay là mất tiền mà không được gì luôn hả bạn, lỡ bị bộ GTVT pháp hiện rồi họ xử lý rồi sao, mình cũng đang thắc mắc cái đấy.
   
 17. Như Vũ

  Như Vũ Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Bây giờ lừa lọc nhiều lắm, trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội mọc lên như nấm với đủ chiêu trò quảng cáo nhằm thu hút học viên. Sau lại cung cấp chất lượng dịch vụ kém vô cùng, không hề giống với những gì mà họ cam kết hết. Các bạn nên cẩn thận, tìm cho mình trung tâm uy tín trước khi "nộp tiền" nhé! Thân!
   
  Van Ha thích bài này.
 18. Van Ha

  Van Ha Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  Hiện nay ở thị trường học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm mặc sức hét giá rất "dưới đất" nhưng đến khi tham gia khóa học thì mới ngỡ ngàng với sự thật phũ phàng là giá đó là giá chưa có bất kỳ khoản phụ phí nào cả và sau khi bị vẽ với thêm rất nhiều loại phí thì tổng ra lại đắt hơn cả các trung tâm khác.
   

Chia sẻ trang này