Hỏi đáp Tỷ giá các đồng tiền điện tử cập nhật liên tục hôm nay 04/05/2021

Thảo luận trong 'Giá Nâng Dấu C Lên D, E, F' bắt đầu bởi hoangtu, 4/5/21.

 1. hoangtu

  hoangtu Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tỷ giá các đồng tiền điện tử cập nhật liên tục hôm nay 04/05/2021
  [​IMG]

  Phe bò ETH kiểm soát 100% khi hợp đồng quyền chọn giá trị 470 triệu đô la Mỹ hết hạn trong tuần này
  Vào ngày 7 tháng 5, tổng cùng 470 triệu đô la Mỹ trong hiệp đồng quyền chọn Ether (ETH) sẽ hết hạn và “tàn sát” thực thụ là trong khoảng độc nhất vô nhị bộc lộ các gì sắp xảy ra đối với phe gấu ETH.

  Hiện tại, đầy đủ các giao kèo trong số 75.909 hiệp đồng quyền chọn bán (sell) sẽ trở thành vô trị giá ví như Ether điều hành để duy trì trên $ 3.100 cho tới 15 giờ chiều thứ Sáu, theo giờ Việt Nam.

  Sự lớn mạnh của Ether đã được kích thích bởi sự tăng trưởng của vốn đầu tư phi hội tụ (DeFi), vừa qua đã vượt qua 60 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa (TVL), theo DeBank. Yat Siu, chủ toạ và đồng sáng lập của Animoca Brands, đã trình bày tuyệt vời bối cảnh này:

  “DeFi sẽ định hình tài chính theo những cách khôn xiết đơn thuần. Có lẽ cách kinh điển nhất (bao gồm cả ở Trung Quốc) là giáo dục tài chính”.

  Siu đề cập thêm:

  “Hãy tưởng tượng một thế giới nơi sự hòa nhập vốn đầu tư không chỉ là việc có một account nhà băng, mà còn là việc có thể tham gia thuận lợi và hữu hiệu vào những thời cơ vốn khác nhau”.

  Dù rằng điều này có vẻ viễn vông trong một năm trước, nhưng mạng Ethereum đã mở ra cánh cửa cho các thị phần này trong một thời gian rất ngắn.

  Về việc hết hạn hợp đồng quyền chọn vào ngày 7 tháng 5, những giao kèo trong khoảng trung lập tới giảm hiện có 250 triệu đô la giao kèo mở nhưng có xu hướng trở thành vô trị giá lúc ngày thanh toán tới gần.  [​IMG]

  Xem thêm: sàn bitcoin lớn nhất việt nam

  Trong khi tỷ lệ put-to-call (bán và mua) rõ ràng ủng hộ quyền chọn bán, nhưng khi phân tích giá mục tiêu (giá đã được định trước) cho những phái sinh ấy, hoạt động trên $ 3.100 là ko tồn tại. Cuộc biểu tình 55% của Ether trong 30 ngày qua đã khiến phe gấu bất ngờ vì mức bảo kê cốt yếu tập trung vào $ 2.800 và thấp hơn.

  Mặt khác, phe bò thường rất lạc quan. Những hiệp đồng quyền chọn sắm có 66.350 hợp đồng mở, tương đương 220 triệu đô la Mỹ. Hiện tại, 13,5% trong số các hợp đồng quyền chọn từ trung tính tới cải thiện giá đấy có mức giá đã được định trước từ 3.200 USD trở lên.

  Tuy vậy, coi xét rằng các quyền chọn tậu hoàn toàn chiếm điểm tốt trên hai.700 đô la Mỹ, thì phe bò có động lực để gây áp lực hăng hái lên giá khi thời hạn ngày 7 tháng 5 tới sắp. Ko giống như thị phần kỳ hạn, có rất ít lợi ích lúc chuyển nhượng qua những giao kèo toàn bộ vô giá trị.

  [​IMG]

  Như được hiển thị như trên, những quyền chọn bán ETH từ $ hai.450 và thấp hơn được cung cấp dưới $ 10 mỗi tùy chọn. Trong khi đó, một số trong số chúng ko có bất kỳ giá thầu nào; Bởi thế, đối với phe gấu Ether, việc đầu cơ vào thời kì hết hạn của tuần này là hợp lý thay vì phao phí tài nguyên để cứu vãn những khoản đạt cược kém.

  Xem thêm: rút tiền binance
   

Chia sẻ trang này