hoc lai xe nang hang

HOT Tỷ giá tiền điện tử hôm nay || Tiền ảo mới nhất 08/05/2021

Thảo luận trong 'Giá Học Lái Xe Nâng' bắt đầu bởi hoangtu, 8/5/21.

 1. hoangtu

  hoangtu Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tỷ giá tiền điện tử hôm nay || Tiền ảo mới nhất 08/05/2021
  Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 20 đồng tiền điện tử phổ thông nhất.

  Bảng tỷ giá được xếp đặt theo trị giá Vốn hóa thị phần trong khoảng cao đến thấp.

  Dữ liệu được cập nhật liên tiếp, nhanh chóng và kịp thời.

  [​IMG]

  VanEck nộp hồ sơ đăng ký ETF Ethereum với SEC
  VanEck đã nộp đơn đăng ký ETF Ethereum với Ủy ban Chứng khoán và sàn phân phối Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Đồng tiền điện tử to thứ 2 tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum, cách đây không lâu đã vượt mốc 3.500 đô la lần Việc trước tiên trong lịch sử.

  Vào thứ Sáu, VanEck đã nộp đơn xin ETF Ethereum với SEC. VanEck đã gửi một ETF Bitcoin, đang chờ xem xét – đây là áp dụng Ethereum ETF Ban đầu của họ. Nếu thành công, nó sẽ trở thành Ethereum ETF Việc trước tiên có mặt trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

  ĐỘNG LỰC LỚN MẠNH CỦA ETHEREUM
  Ethereum (ETH) đã đem lại mức cao mới trên 1 vài chỉ số vừa qua. 1 Vài nhà lãnh đạo thẳng thắn trong ko gian tiền điện tử như Mark Cuban đã thổ lộ niềm tin rằng ETH sẽ vượt qua vốn hóa thị trường của BTC chỉ mất khoảng dài.

  Tính đến thời khắc hiện tại, mặc dù có hashrate và vốn hóa thị trường cao nhất, nhưng Bitcoin vẫn bị gạnh vế khi xét đến những tình trạng sử dụng. Nó chính yếu được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị và một phương tiện đàm luận, nhưng có rất nhiều điều mà tiền điện tử mới có thể làm được mà Bitcoin chẳng thể.

  EVM của Ethereum cho phép những giao kèo sáng tạo và token gốc, mở ra toàn cầu – sàn phân phối phi quy tụ (như Uniswap ngày càng phổ biến), token stablecoin được bảo đảm bởi blockchain Ethereum (như USDT hoặc USDC), v.v.

  [​IMG]

  Ethereum hiện chỉ nắm giữ khoảng 37% trị giá của Bitcoin – nhưng nó có hơn 59% khối lượng mua bán và Báo cáo khổng lồ là 570% số lượng giao dịch. Điều này là do các nền tảng giao dịch phi hội tụ được xây dựng trên những blockchain khác như Ethereum và Binance Smart Chain cho phép mọi người thương lượng vô kể token thay vì chỉ token đơn thuần.

  Điều này hiện chẳng thể tiến hành được với Bitcoin – và ngay cả lúc có, phí giao dịch của Bitcoin sẽ là điều ngăn cản đối với người mua cuối làng nhàng. Với Ethereum hai.0 trên đường chân trời, ETH đang trông giống như một khoản đầu tư vô cùng quyến rũ đối với các nhà đàm phán trên thế giới.

  Xem thêm: những trang đầu tư bitcoin uy tín

  ĐƯA ETHEREUM ĐẾN CÁC NHÀ THƯƠNG LƯỢNG BÁN BUỔN CHÍNH THỐNG
  ETF Ethereum sẽ cho phép các nhà đàm phán bán buôn tìm và bán ETH trực tiếp trên account môi giới của họ. Điều này sẽ mở ra một thế giới nhu cầu hoàn toàn mới, vì phổ thông nhà bán sỉ ko có phương tiện hoặc chuyên môn kỹ thuật để tìm Ethereum của riêng họ sẽ có thể làm tương tự chỉ bằng một cú nhấp chuột, dùng giao diện hiện có mà họ biết và yêu thích.

  Không chỉ có thế, phạm vi quy định xung quanh ETF rõ ràng hơn rộng rãi so với các tác động lặng lẽ về thuế của việc mua tiền điện tử trực tiếp. Điều này sẽ giúp các tổ chức mua Ethereum tiện lợi hơn, vì họ có thể có nó trên sổ sách và trả tiền thuế lãi vốn theo cách thức có cấu trúc mà họ đã từng làm. Những tác động của ETF tiền điện tử rất sâu rộng.

  Có khả năng là nếu một ETF Bitcoin được ưng ý, thì ETF Ethereum này cũng có thể được chấp nhận. Trong vài tháng qua, chúng ta đã thấy các dấu hiệu cho thấy ngành nghề vốn đầu tư kế thừa đang ấm dần lên với ko gian tiền điện tử: ví dụ: S&P DJI đã phát hành các chỉ số Bitcoin và Ethereum vào đầu tuần này.

  Xem thêm: cách chuyển tiền vào binance
   

Chia sẻ trang này