Xemđabanhhd đưa tin: HLV Mai Đức Chung: 'Những gì không may mắn, chúng tôi sẽ bỏ qua một bên'

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi quynhpham207, 26/1/22.

 1. quynhpham207

  quynhpham207 Level 5 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  HLV Mai Đức Chung chia sẻ về những khó khăn chồng chất của tuyển Việt Nam tại cuộc họp báo trước thềm VCK bóng đá nữ châu Á 2020.
  “Tại Asian Cup nữ 2022, tuyển nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu với những đối thủ rất mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc và Myanmar.

  Đây là một điều không may cho chúng tôi, nhưng là một người làm chuyên môn có kinh nghiệm với bóng đá nữ trong nhiều năm, tôi cùng các thành viên đội tuyển sẽ cố gắng duy trì quyết tâm cao. Tinh thần của người phụ nữ Việt Nam luôn luôn được đặt lên hàng đầu với sự đoàn kết của toàn đội. Những gì không may mắn, chúng tôi sẽ bỏ qua một bên”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

  Xem thêm: Highlight bong da ngoai hang anh  HLV Mai Đức Chung: 'Những gì không may mắn, chúng tôi sẽ bỏ qua một bên' Ảnh 1  HLV Mai Đức Chung và đội trưởng Huỳnh Như tham dự họp báo trước VCK bóng đá nữ châu Á 2022 (Asian Cup nữ 2022).
  Tuyển nữ Việt Nam đang phải đối diện với khó khăn chồng chất khi quá nửa thành viên của đội bị dịch Covid-19, nên phải chia thành nhiều nhóm tới Ấn Độ.
  HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Hiện tại tôi chưa nhận được kết quả xét nghiệm của 14 cầu thủ trong nhóm thành viên vừa đến Ấn Độ vào sáng ngày 20.1. Các cầu thủ cũng đã có 10 ngày không được ra sân tập luyện. Chúng tôi đã vượt qua vòng bảng tại Tajikistan với ý chí và tinh thần đoàn kết. Muốn vượt qua vòng chung kết, chúng tôi phải có ý chí kiên cường cộng với yếu tố chuyên môn.

  Với sự tạo điều kiện của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt thời gian vừa qua, với chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, nhưng rất không may khi toàn đội bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là tình huống bất khả kháng… Dù khó khăn nhưng chúng tôi xác định sẽ thi đấu hết khả năng. Qua đây, tôi cũng mong muốn ban tổ chức sẽ tạo mọi điều kiện cho đội tuyển nữ Việt Nam để chúng tôi có thể vào sân thi đấu chính thức, đảm bảo tham dự giải thành công.”

  HLV Mai Đức Chung: 'Những gì không may mắn, chúng tôi sẽ bỏ qua một bên' Ảnh 2
  Đội trưởng Huỳnh Như.
  Cùng tham dự họp báo, đội trưởng Huỳnh Như đặt quyết tâm: “Chúng tôi đến đây với quyết tâm giành vé tham dự World Cup nữ 2023, vì vậy toàn đội sẽ cố gắng hết sức khi ra sân thi đấu và hy vọng sẽ thực hiện được. So với những khó khăn mà đội chúng tôi đã gặp trong thời gian vừa qua, những đối thủ phía trước tuy rất mạnh nhưng không vì thế toàn đội nản chí. Chỉ cần chúng tôi có đủ người ra sân thi đấu trong ba trận kế tiếp, chúng tôi sẽ làm hết sức mình, thi đấu bằng tất cả khả năng, cống hiến những trận cầu đẹp cho người hâm mộ Việt Nam”.
   

Chia sẻ trang này