Xemdabanhhd đưa tin: Hùng Dũng sắp xuất viện trở về Hà Nội

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi quynhpham207, 26/7/21.

 1. quynhpham207

  quynhpham207 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau khi bác sỹ đánh giá tốc độ hồi phục và nguy cơ tiềm ẩn của vết mổ, Hùng Dũng nhiều khả năng sẽ sớm được xuất viện trong vài ngày tới.
  Video Player is loading.
  Play


  Người hâm mộ bất ngờ khi Văn Lâm về nước thăm Hùng Dũng
  Người hâm mộ bất ngờ khi Văn Lâm về nước thăm Hùng Dũng
  Sáng nay (27/3), thủ thành Đặng Văn Lâm đã tới thăm người đồng đội Hùng Dũng. Rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy rất bất ngờ về điều này.


  Xem thêm: Hinh gai xinh sexy


  Ngày 24/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã tiến hành phẫu thuật nối xương thành công tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh. Anh có khoảng 2 ngày nghỉ ngơi, điều trị phục hồi ngay tại bệnh viện này. Trong thời gian đó, ekip mổ cũng sẽ theo dõi Hùng Dũng để đánh giá nguy cơ nhiễm trùng vết mổ và biến chứng sau phẫu thuật.
  Trải qua thời gian thử thách, cầu thủ người Gia Lâm đã không xảy ra vấn đề gì đáng ngại và đang hồi phục tốt. Chính vì vậy, nhiều khả năng anh sẽ được cho ra viện và trở về nhà điều trị. Việc điều trị tại gia giúp gia đình có thể tiện chăm sóc tiền vệ sinh năm 1993 này hơn so với việc để anh điều trị tại TP.HCM.
  CLB Hà Nội để gia đình Hùng Dũng quyết định trong vấn đề này và hỗ trợ khi cần thiết cùng các chi phí phát sinh trong quá trình chữa trị. Nếu không có gì thay đổi, dự kiến sáng ngày 29/3, anh có thể được xuất viện và đáp chuyến bay về Hà Nội.
  Tuy nhiên, nếu vết mổ tiến triển tốt và nhanh lành miệng thì Dũng hoàn toàn có thể được về Hà Nội trước thời gian dự kiến này. Khi về nhà, anh vẫn được bác sỹ Phạm Quốc Hùng theo dõi sát sao qua video và hướng dẫn các bài tập hồi phục tại gia.

  Đội bóng chủ quản Hà Nội FC cũng đang xem xét phương án nên để Hùng Dũng tập phục hồi tại đâu. Hai phương án được cân nhắc là PVF và Singapore. Nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát và ưu tiên tiêm vaccine vẫn giữ nguyên thì anh sẽ được đưa ra nước ngoài điều trị hậu phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này