Hỏi đáp Bạn cần bằng lái xe rất gấp vậy có cần học cấp tốc ???

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi suong, 1/9/15.

 1. suong

  suong Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Mình có việc cần bằng lái xe ô tô B2 rất gấp, nhưng thấy trên các tin quảng cáo
  một khoá học lái xe ô tô B2 tối thiểu là 3 đến 6 tháng. Thời gian học dài quá....
  mà mình lại không có nhiều thời gian. Mà mình nghe nói có một vài trường
  dạy lái xe ô tô có những khoá học cấp tốc. Vậy mình có nên đi học cấp tốc không
  mọi người? cho mình lời khuyên với. Khoá học cấp tốc thì thời gian khoản bao lâu, nếu học
  nhưn vậy có thật sự chất lượng không vậy?? cảm ơn mọi người nhiều
   
 2. Minh Thuyết

  Minh Thuyết Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  nghe đâu hình như cấp tốc cũng phải 20 ngày đổ lại mà, bằng lái mà bạn gấp dữ vậy , ma bạn học gấp vậy chắc gì ra ngoài đã lái được xe an toàn, chậm mà chắc còn hơn gây nguy hiểm cho người khác, hy vọng bạn đã biết lái trước thì tiết kiệm thời gian học hơn chứ không thấy cũng ớn
   
 3. Trang Phan

  Trang Phan Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  16
  Thời gian học kéo dài từ 3-6 tháng là đúng rồi bạn ơi, nếu đã biết lái xe ô tô trước rồi thì học sẽ nhanh hơn , còn nếu chưa biết lái thì bạn nên dành nhiều thời gian học để kỹ năng lái xe được thuần thục, còn việc học cấp tốc thì mình nghĩ không nên.
   
 4. Uyên Lê

  Uyên Lê Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  Có các khóa học cấp tốc ngắn hạn mà bạn. Nói chung bạn có nhu cầu là trung tâm sẽ đáp ứng cho bạn hết á. Vì giờ cạnh tranh gây gắt để lôi kéo khách hàng mà. Bạn nên đến tận trung tâm mà bạn định học hỏi thử nha bạn. Chúc bạn may mắn ^^
   
 5. Bùi Minh Tâm

  Bùi Minh Tâm Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Tùy theo từng trung tâm mà họ sẽ cung cấp các dịch vụ dạy khác nhau, cái này bạn chỉ cần đến trung tâm mà bạn muốn đăng ký để trao đổi tìm hiểu với họ, không biết bạn đã biết lái xe chưa, nhưng để có được bằng lái xe ô tô trong thời gian ngắn bạn phải nổ lực rất nhiều đấy :) chúc bạn may mắn.
   
 6. Thảo Trang

  Thảo Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  16
  Có khóa học cấp tốc nhé bạn, thời gian khoảng vài tuần đổ lại. Nhưng thời gian thi và nhận bằng thì tùy từng trung tâm. Có khi bạn tham gia khóa học cấp tốc rồi nhưng vẫn phải đợi chờ rất lâu để nhận bằng. Tốt nhất bạn nên đến trung tâm để hỏi kỹ hơn về vấn đề này nhé!
   
 7. Lê Thị Hải Triều

  Lê Thị Hải Triều Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn hoàn toàn có thể học lái xe cấp tốc mà, mình thấy một số trung tâm có các khóa học cấp tốc có chất lượng không kém gì khóa học bình thường, nhưng khi bạn học khóa cấp tốc thì bạn phải bỏ nhiều thời gian để ôn luyện và hơi áp lực hơn bình thường.
   
 8. Duyên Lý

  Duyên Lý Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Học cấp tốc vậy thời gian sẽ rút ngắn lại được bao lâu thế ạ? Vì em cũng đang cần bằng gấp nhưng không biết việc học cấp tốc thì rút ngắn ddược bao nhiêu thời gian với lại học phí thì thế nào ại? Thêm nữa là thời gian có linh hoạt không vì hiện tại em đang bận học với đi làm nữa nên không thể học theo llịch cố định
   
 9. nhi dom

  nhi dom Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  mình cũng đang cần học lái xe gấp nhưng đang còn bâng khuâng ở chỗ chọn trường không biết chỗ nào dạy chất lượng cả, còn thời gian của mình thì nó chỉ rảnh vào thứ bảy hoặc chủ nhật thôi không biết có trường nào dạy vào ngày đó không. có anh chị em nào biết chỉ mình với. cám ơn.
   
 10. nguyenba

  nguyenba Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  hoàn toàn không có vụ có khóa học cấp tốc gì đó đâu nha bạn, bạn đăng ký học thì cũng phải chờ thi thôi, mấy chỗ mà nói cấp tốc là chém gió lừa đảo bạn đó, bạn học thì vào sẽ rút ngắn thời gian học bằng cách là bị cắt xén giờ dạy, nhất là thực hành, bạn thấy điều đó nguy hiểm không. Tốt nhất tranh thủ đi học cho đúng thời gian đi bạn, sau tay lái bạn còn có gia đình nữa.
   
 11. Như Vũ

  Như Vũ Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Theo mình thấy thì thời gian học kéo dài từ 3-6 tháng là đúng rồi bạn ơi, nếu đã biết lái xe ô tô trước rồi thì học sẽ nhanh hơn , còn nếu chưa biết lái thì bạn nên dành nhiều thời gian học để kỹ năng lái xe được thuần thục, còn việc học cấp tốc thì mình nghĩ không nên đâu bạn. Chúc bạn thành công!
   
 12. Van Ha

  Van Ha Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  Có một vài cách nhỏ như vậy, nhưng quan trọng hơn là bạn chứng kiến rồi hãy tin nhé. Những gì bạn thấy “ảo” qua lời quảng cáo đôi khi không đúng hết sự thật hay có khi do bạn hiểu sai ý của họ. Hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, kiến thức về trường học lái xe trước khi đi đăng kí học lái xe ô tô B2 nha.
   
 13. Phụng Lê

  Phụng Lê Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  bạn có thể tham khảo trên các trang như rahavnan nha bạn, việc này mình cũng không rõ nữa. nhưng bạn nên biết rằng học cấp tốc cũng cps bất lợi riêng của nó nên nếu bạn tranh thủ học lớp thường đưuọc hãy nên cố gắng học nhé. chúc bạn tìm đưuọc cho mình một trung tâm phù hợp
   
 14. nguyenlan

  nguyenlan Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Phải nhớ rằng nếu bạn đã đăng ký học bằng lái xe b2 tại hà nội cấp tốc thì cần thật sự tập trung và cố gắng tham gia toàn bộ khóa học và chỉ nên tham gia khi đã thực sự sẵn sàng. Còn đối với những ai công việc quá bận rộn không thể nào sắp xếp được thời gian thì chúng tôi khuyên bạn không nên tham dự những lớp học kiểu như thế này bởi vì nó chỉ làm cho bạn tốn kém chi phí hơn mà lại không mang lại kết quả gì và thậm chí bạn còn phải thi lại.
   

Chia sẻ trang này