Cách cài đặt phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính

Thảo luận trong 'Thi Lý Thuyết' bắt đầu bởi linh, 15/6/16.

 1. Như Vũ

  Như Vũ Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Bây giờ học lái xe ô tô thông qua phần mềm học lái xe ô tô cũng đang rất được ưa chuộng, bởi tính tiết kiệm thời gian, chi phí, cực kì phù hợp nếu như tính chất công việc của bạn quá bận rộn. Còn hiệu quả hay không cũng tùy thuộc vào cách học và thái độ học của bạn nữa, học và làm theo hướng dẫn tốt thì chắc chắn sẽ ổn cho dù là học online hay offline nhé bạn. Thân!
   
 2. nguyenba

  nguyenba Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  mình nghĩ có 2 điều như thế này, thứ nhất là khuyên bạn nên đến trực tiếp học, học ở phần mềm nhiều khi phải tự học tự mò mẫm, rồi kiến thức không có tự động update, thắc mắc không biết hỏi ai nữa. Thứ 2 nữa là bạn nên google, hình như mình thấy có nhiều bài hướng dẫn sử dụng phần mềm này mà. Bạn nào trong diễn đàn biết có thể giúp đỡ bạn ấy.
   
 3. dangvomoa

  dangvomoa Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bạn đã mua phần mềm chưa? phần mềm bán tại trung tâm dạy lái xe, nên ta phải mua bản quyền để sử dụng. còn việc cài đặt thì không rõ lắm tại chưa sử dụng bao giờ, bạn có thể liên hệ bên trung tâm lái xe để biết thêm chi tiết. chúc bạn thành công trong việc học tập.
   
 4. Phat Tu

  Phat Tu Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghe nhiều người bình luận cách cài đặt phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính ma mắc cười quá. Mình không đánh giá cao việc tự cài đặt lắm đâu, nếu bạn không biết thì phải hỏi trực tiếp những người dạy bạn ở trung tâm chứ sao lại đi hỏi trên này. Mỗi trung tâm mỗi chương trình, không nơi nào giống nơi nào đâu.
   
 5. tuanhoangsse

  tuanhoangsse Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cảm ơn bác , cho em xin thêm thông tin thêm vào inbox ạ
   

Chia sẻ trang này