Lừa đảo trong việc học lái xe ô tô – “Bao Đậu”

Thảo luận trong 'Bao Đậu' bắt đầu bởi Hoàng Hà, 16/8/15.

 1. Hoàng Hà

  Hoàng Hà Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  16
  “Em đừng lo với kinh nghiệm lâu năm đào tạo của trung tâm anh, chắc chắn anh bao đậu” bạn có thể nghe câu này hoặc một câu tương tự như vậy khi được tư vấn học lái xe ô tô. Hay không khó để thấy từ này trong các quảng cáo của các trung tâm dạy lái xe ô tô.
  Khi tham gia một khoá học dạy lái xe ô tô việc lái được một chiếc xe đương nhiên là mong muốn của chúng ta, quan trọng không kém đó là việc sở hữu một tấm bằng lái xe để an tâm trên khi tham gia giao thông. Nắm được tâm lý đó các trung tâm với lời hứa bao đậu ngày càng xuất hiện nhiều. Với lời hứa này nhiều trung tâm câu kéo được không ít học viên tham gia đăng kí học. Để rồi nếu học viên đậu thì không có vấn đề gì để nói, nhưng khi học viên rớt các trung tâm đưa ra những lời giải thích qua loa đại khái như:

  - “Dạo này luật làm căng quá, hồi trước mấy người thi như em là đậu rồi”.

  - Hay họ còn đổ lỗi tại học viên không tham gia đủ chương trình học.

  - Rồi muôn kiểu giải thích khó hiểu nữa.

  Nếu bị lừa như vậy có phải là uất ức lắm không ạ, nếu đã không đảm bảo được thì hứa hẹn như vậy để làm gì? Không biết lương tâm họ để đâu nữa

  Mọi người có ai có ý kiến về việc này không ạ? Hay có anh (chị) nào đang làm ở một số trung tâm đào tạo lái xe có thể bao đậu được thì vô đây tư vấn với ạ!
   
 2. truong thoai

  truong thoai Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  đúng là có những trung tâm bao đậu thật.
  chỉ bạn đi học đầy đủ và đi thi đúng giờ là được rồi.
  nhưng biết bằng lái xe bạn nhận được là thật hay là giả thôi.
  đau đầu thật
   

Chia sẻ trang này