Tư vấn Tỏi đen kochi và công dụng với sức khỏe

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Kochi.qc.01, 24/2/21.

  1. Kochi.qc.01

    Kochi.qc.01 Level 3 Thành viên

    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Tỏi đen kochi và công dụng với sức khỏe


    1. Tỏi đen cô đơn có tác dụng gì

    Tỏi là thực phẩm không còn xa lạ gì trong mỗi bữa ăn trong gia đình nữa, tuy củ nhỏ nhưng lại có vơ. Chúng bao gồm đa số chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: vitamin B6, C,... những khoáng chất như selen, photpho, kali,... đây là các chất điển hình tương trợ giai đoạn tiêu hóa và trao đổi chất. không những thế, hoạt chất allicin trong tỏi giúp ức chế sự thèm ãn nên giúp hỗ trợ giảm cân tốt.
    [​IMG]

    Những nghiên cứu khác cũng chứng minh rằng, tỏi tươi với công dụng tốt trong việc đốt cháy kalo, giúp tiêu giảm mỡ thừa,... Chính vì thế, đây chính là 1 “vũ khí” lợi hại cho chị em phụ nữ giảm cân tốt và an toàn.

    2. Tại sao chọn tỏi đen kochi?
    [​IMG]

    Vậy tại sao người mua lại hay sử dụng tỏi đen Kochi để giảm cân mà không dùng tỏi tươi? Bởi vì tác dụng của tỏi đen nhu sau:

    • Tỏi tươi nếu như ãn sống thì rất khó ãn, cay và rất ám mùi cản trở trong việc giao lưu.

    • Khi nấu chín tỏi tươi với món ăn thì công dụng giảm cân thực thụ rất kém, dường như là ko cảm nhận được bất cứ thay đổi nào.

    Đối việc ăn tỏi đen giảm cân tốt hơn, bởi vì:

    • Tỏi đen hết sức dễ ăn: vị ngọt, ko còn cay, không bị đắng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, con nhỏ trên 2 tuổi là có thể ăn được.

    • Hàm lượng hoạt chất trong tỏi đen cao hơn nhiều lần trong tỏi tươi, hơn nữa ngoài allicin, trong tỏi đen còn chứa hoạt chất SAC lượng lớn nên lúc ãn chúng ta sẽ không còn cảm giác thèm ãn và đốt cháy mỡ thừa nhanh, giúp tương trợ giảm cân tốt.

    • Ngoài ra những hợp chất này còn giúp kích thích phóng thích Adrenalin giúp thúc đẩy chuyển hóa chất và phòng ngừa hình thành mỡ thừa dưới da. Cho nên, đây được coi là "thực phẩm vàng” cho người béo phì và nữ giới muốn duy trì vóc dáng.

    3. Tỏi đen được sử dụng như thế nào ?

    a. Ăn Tỏi đen trực tiếp
    [​IMG]

    Bạn chỉ cần bóc sạch lớp vỏ ngoài và ãn tỏi đen mà ko cần qua chế biến. Đây là bí quyết sử dụng đơn thuần nhất, và bạn sẽ cảm nhận thấy ngay hương vị thơm ngon và ngòn ngọt của Tỏi đen. Vậy, bạn nên ãn tỏi đen vào khi nào? Bạn có thể ăn tỏi đen trước hoặc sau bữa ăn. thời điểm lư tưởng nhất để mang lại hiệu quả sức khỏe như sau:bạn nên ãn Tỏi đen trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 tiếng. Mỗi ngày bạn nên ãn trong khoảng 1 – hai củ Tỏi đen sẽ mang đến hiệu quả thấp cho việc kiểm soát an ninh sức khỏe.

    b. Chế biến cùng các món ãn

    Ví dụ bạn muốn đổi thay cách ãn tỏi đen theo 1 hướng khác, bạn có thể dùng tỏi đen trong ẩm thực. một số món ăn bạn có thể phối hợp cùng tỏi đen như: Mỳ Ư Tỏi đen, Ba ba nấu rượu chát Tỏi đen… ngoài ra, đây là cách ãn tỏi đen “phức tạp” hơn một tí.

    4. Ăn tỏi đen vào lúc nào?
    Thời gian ăn tỏi đen hoàn hảo nhất là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và trước lúc ăn sáng. Bên cạnh đó sau khi ăn tỏi đen bạn hãy uống một ly nước lọc để cơ thể tiếp nhận hết các giá trị dinh dưỡng cũng như những dược chất quý có trong tỏi đen. Mặt khác cách thức này còn giúp cơ thể tiếp thụ 1thuận lợi hơn và trọn vẹn phần dinh dưỡng hợp lý từ tỏi đen. Nhưng nếu bạn đang mắc bệnh đau bao tử thì nên ăn tỏi đen sau khi đã ăn lót dạ hạn chế gây kích ứng bao tử nhé.
     

Chia sẻ trang này