thue xe tap lai

Tư vấn Trợ giúp về bổ túc tay lái khi có bằng B2

Thảo luận trong 'Cho Thuê Xe Tập Lái, Bổ Túc Tay Lái' bắt đầu bởi TRƯƠNG THANH HƯNG, 27/8/15.

 1. TRƯƠNG THANH HƯNG

  TRƯƠNG THANH HƯNG Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  16
  Tình hình là vừa có B2, nhưng chỗ trung tâm dạy chủ yếu là để thi lấy bằng, thời gian cho tập ngoài đường trường rất ít (chỉ có 3h chạy ngoài đường), thấy tay lái còn non nớt khi ra đường trường (run lắm) nên ko đủ tự tin 1 mình cầm lái sau khi lấy bằng. Vì thế muốn hỏi AE 1 số thắc mắc sau:

  1. Không biết tất cả các trung tâm đều dạy như thế hay TT của mình đểu nhỉ?

  2. Mình muốn tìm chỗ nào có bổ túc tay lái B2 (kèm mình chạy đường trường) hoặc a e nào có xe cho thuê (có kèm lái) không biết liên hệ ở đâu (mình ở HCM, Q12).

  3. Có AE nào mới học lái, lấy bằng xong là có thể tư tin 1 mình 1 ngựa phóng ra đường luôn không?Hay cũng như mình nhỉ???
   
 2. Minh Thuyết

  Minh Thuyết Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  1. Tùy trung tâm rồi, không biết có đểu hay không, cũng có thể trung tâm bạn chỉ đàm bảo thực hành đủ để thi sát hạch ấy mà. nhung có nhiều trung tâm thực hành rất kỹ, ra là hành nghề tài xế được luôn.

  2. Q12 thì thua , chắc nhờ bạn khác

  3. Có nhiều chứ, mấy đứa bạn mình học trung tâm, chơi hẳn gói đặc biệt, thực hành thoải mái, nhuần nhuyễn, giờ vững tay cực, giờ chở cả gia đình du lịch là bình thường chứ 1 người 1 xe đã là gì :D. Nếu bạn không tự tin thì đúng là nên học bổ túc tay lái 1 kèm 1 cho chắc
   
 3. Thảo Trang

  Thảo Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  16
  Không phải trung tâm nào cũng đầu tư thời gian cho học viên thực tập thực tế trên đường, nhưng chỉ 3 giờ thì thật là ít đến quá đáng nhỉ. Đăng ký thêm mấy khóa bổ túc rồi hãy tự tin một mình một ngựa ra đường người ơi.
   
 4. Bùi Minh Tâm

  Bùi Minh Tâm Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Bổ túc bằng lái, Không phải trung tâm nào cũng đầu tư thời gian cho học viên thực tập thực tế trên đường, nhưng chỉ 3 giờ thì thật là ít đến quá đáng nhỉ. Bạn cũng cần rèn luyện thêm bằng cách thuê xe về lái chẳng hạn sẽ có người hướng dẫn lái xe cho bạn
   

Chia sẻ trang này