Bảo hiểm trong các trường hợp - PP hướng dẫn thực hành

Thảo luận trong 'Thi Thực Hành' bắt đầu bởi Tony Tèo, 24/8/15.

 1. Tony Tèo

  Tony Tèo Level 0 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  1. Bảo hiểm khi học viên khởi hành xe

  Khi khởi hành xe trên đường cũng có nhiều tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, trong khi thực hiện thao tác khởi hành xe do thiếu kinh nghiệm, thao tác chưa chuẩn xác, mất bình tĩnh nên học viên không quan sát phía trước, phía sau và hai bên sườn xe, tăng ga quá nhiều, nhả ly hợp đột ngột làm cho xe tiến đột ngột. Mặc khác, khi khởi hành xe học viên hay nhìn xuống phía dưới buồng lái, xe vừa chuyển bánh đã lấy đà ngay tay lái xe ra giữa đường, nếu có người hoặc các phương tiện khác cùng tham gia giao thông, đặc biệt xe vượt từ phía sau thì rất nguy hiểm.

  Sau đây là phương pháp bảo hiểm trong một số tình huống khi khởi hành xe:

  - Giáo viên phải quan sát gương chiếu hậu đề phòng người và các phương tiện khác từ phía sau vượt lên, nếu quan sát thấy có khả năng gây nguy hểm thì phải đỡ tay lái kéo sang phải, đồng thời đệm phanh giảm tốc độ và nhắc nhở thí sinh bình tĩnh thực hiện thao tác cho xe khởi hành được êm dịu.
  - Khi học viên đi ga qúa lớn và nhả ly hợp đột ngột, giáo viên phải có biện pháp bảo hiểm nhanh, đề phòng
  - phanh kém hiệu lực do lực kéo của xe rất lớn thì ngay lập tức nhắc học viên nhả bớt chân ga. Trường hợp đặc biệt, phải can thiệp nhanh bằng cách đẩy chân ga của học viên bật ra khỏi bàn đạp ga.
  - Khi học viên mải chú ý đến các động tác tăng giảm số, không chú ý quan sát mặt đường để điều khiển xe và xử
  - lý các tình huống trên đường nên hay bị choạng lái, giáo viên phải đề phòng, chủ động đỡ tay lái, đệm phanh ngay khi có tình huống nguy hiểm.
  - Khi khởi hành xe không chỉnh được tay lái để xe ép người và xe khác ở hai bên sườn xe, giáo viên phải nhanh chóng đỡ tay lái khỏi tình huống nguy hiểm, đồng thời đệm phanh, giảm tốc độ.

  2. Bảo hiểm khi xe chạy trên đường lên dốc xuống dốc, khởi hành xe lên dốc.

  Khi xe chạy trên đoạn đường đèo dốc, nhất là những đoạn đường có độ dốc cao và xe có tải trọng lớn thì phải tăng và giảm số để phù hợp với lực kéo của xe khi lên dốc, xuống dốc.

  Trong khi điều khiển xe trên đoạn đường dốc, có học viên do căng thẳng, tập trung vào điều khiển xe nên không phán đoán được độ dốc cao hay thấp, không phân biệt được máy khoẻ hay máy yếu, không chủ động điều khiển xe nên khi giáo viên ra hiệu lệnh dễ mất bình tĩnh, dẫn đến lúng túng, khi thực hiện thao tác thường là sai, gài số không đúng, vào số chậm, xe mất đà yếu máy, dừng xe lại ngang dốc hoặc trôi tụt dốc rất nguy hiểm.

  Sau đây là phương pháp bảo hiểm trong một số tình huống nguy hiểm trên đường đèo dốc:

  - Tình huống xe bị chết máy, trôi tụt dốc khi khởi hành xe lên dốc: Do không tăng ga khi khởi hành xe, do nhả ly chưa hợp chưa đến tầm tiếp giáp đã nhả phanh tay, thao tác sai quy trình và chậm không vào được số, gài nhầm vào các số khác vv... Khi để chết máy và bị trôi tụt học viên thường mất bình tĩnh, lúng túng không làm chủ được thì giáo viên phải hỗ trợ kịp thời trước khi để xe bị trôi tụt xuống dốc, bằng cách nhanh chóng đệm phanh cho xe dừng lại, kéo phanh tay đồng thời nhắc để học viên khắc phục được các sai sót.
  - Tình huống xe bị mất đà, máy yếu và chết máy: Khi tăng giảm số lên dốc, thí sinh mất bình tĩnh, thao tác lúng túng, sai quy trình, gài nhầm vào số khác thì ngay tức khắc nhắc thí khắc phục sai hỏng. Đồng thời đỡ tay lái, đệm phanh ngay khi thấy cần thiết và hỗ trợ gài số thích hợp với tốc độ của xe để không bị yếu máy. Nếu mất đà thì phải phanh dừng xe lại, kéo phanh tay và nhắc cho học viên khởi hành lại. Mặt khác giáo viên phải chú ý đến những trường hợp khi thực hiện thao tác khác, học viên không chú ý đến tay lái nên gây choạng lái, thì phải kịp thời hỗ trợ tay lái để cho xe đi đúng hướng, kể cả khi xe lên dốc cũng như xuống dốc.
  - Tình huống xe bị trôi khi đang xuống dốc do thao tác sai quy trình, gài nhầm số, thao tác quá chậm nên không gài được số, dẫn đến xe trôi tự do: Học viên mất bình tĩnh, lúng túng chỉ tập trung nhìn vào cần số đẻ gài số mà không biét đệm phanh cho tốc độ chậm lại để vào số, không nhìn đường để điều khiển xe, người giáo viên phải chủ động đề phòng trước các sai sót của học viên để đỡ tay lái và
  đệm phanh giảm tốc độ. Đồng thời nhắc nhở học viên bình tĩnh khắc phục, nếu xét thấy cần thiết hỗ trợ học viên vào số thích hợp với tốc độ xe.

  3. Bảo hiểm khi xe chạy trên đường vòng

  Khi xe chạy vào đường vòng, đặc biệt là những đoạn đường vòng có tầm nhìn bị che khuất, mặt đường hẹp, đường vòng lên dốc, đường vòng xuống dốc: Do chưa làm chủ được tốc độ, căn đường chưa chính xác, chủ quan không đề phòng nguy hiểm, sử dụng số và tốc độ chưa phù hợp nên khi vào đường vòng gặp tình huống nguy hiểm đột ngột học viên thường mất bình tĩnh, không làm chủ được tay lái cũng như thao tác, do vậy dễ xảy ra mất an toàn.

  Sau đây là phương pháp bảo hiểm trong một số tình huống khi xe chạy đường vòng:

  - Khi xe chạy không đúng phần đường như lấn chiếm phần đường bên trái hoặc quá sát vào lề đường bên phải do học viên căn đường chưa chính xác, thì ngay lập tức giáo viên ra hiệu lệnh cho học viên lấy lái cho xe trở lại phần đường bên phải. Nếu xét thấy vẫn còn biểu hiện xe chưa đi đúng phần đường thì đỡ tay lái, trường hợp đặc biệt người giáo viên vừa đỡ tay lái cho xe trở lại phần đường vừa đệm phanh cho xe giảm tốc độ, nếu xét thấy nguy hiểm thì phanh cho xe dừng lại để đảm bảo an toàn.
  - Khi gặp xe đi ngược chiều ở đoạn đường vòng có mặt đường hẹp, tầm nhìn bị che khuất, khi gặp xe đi ngược chiều học viên thường giật mình, do chủ quan không dự đoán trước nên hay mất bình tĩnh dẫn đến thao tác không chính xác, vội vàng giảm số khi tốc độ của xe còn nhanh và không gài được số, không chú ý đến tay lái, gây choạng lái rất nguy hiểm. Người giáo viên phải chủ động đề phòng trước mọi diễn biến của đường, của học viên khi thực hiện thao tác, từ đó kịp thời đỡ tay lái cho xe đi đúng hướng, đệm phanh và hỗ trợ học viên nếu xét thấy cần thiết.

  4. Xử lý một số tình huống trên các loại đường:

  Tình huống lấy ngược tay lái thỉng thoảng vẫn gặp thấy ở một số học viên do quá căng thẳng, mất bình tĩnh khi điều khiển xe. Vì vậy, khi thực hiện bảo hiểm người giáo viên phải chú ý đề phòng và hỗ trợ kịp thời khi học viên lấy tay lái ngược. Trong khi đỡ lái, phải dùng tay kéo, đẩy mạnh tay lái từ phía dưới lên để làm bật tay học viên ra khỏi vành tay lái, vì theo quán tính khi lấy trả lái học viên cầm rất chặt tay vào vành tay lái.

  - Tình huống học viên lấy trả tay lái thiếu chính xác: Do thiếu kinh nghiệm, lấy quá nhiều hoặc trả quá nhiều lái làm cho xe hcạy chữ chi trên đường, thì giáo viên phải đỡ tay lái. Đồng thời nhắc học viên khi lấy hoặc trả tay lái chỉ nên trực hiện ở mức độ nhất định.
  - Tình huống học viên sử dụng phanh chưa chuẩn: Phanh nhiều quá hoặc ít quá do chưa làm chủ được lực phanh có thể do nguyên nhân chưa quen với xe thì giáo viên nên hỗ trợ ngay. Nếu phanh ít quá, chưa giảm được tốc độ, chưa đảm bảo được an toàn thì vừa nhắc nhở, vừa đệm phanh phù hợp để học viên rút kinh nghiệm. Nếu học viên sử dụng phanh quá gấp thì giáo viên phải nhắc nhả bớt chân phanh. Nếu xét thấy cần thiết có thể dùng biện pháp đẩy chân phanh của học viên ra khỏi bàn đạp phanh.
  - Tình huống tránh xe nguy hiểm: Biểu hiện khi hai xe đang tránh nhau đã lấy lái ra quá sớm do học viên thiếu kinh nghiệm, giáo viên phải biết trước được ý định của học viên, từ đó kịp thời đỡ tay lái và đệm phanh trước khi học viên lấy tay lái sang bên trái sớm.
  - Tình huống vượt xe nguy hiểm: Biểu hiện khi vượt, xe chưa vượt qua xe khỏi xe khác đã lấy tay lái vào bên phải do học viên chưa ước lượng được tốc độ của xe đi trước và xe mình. Vì vậy, khi vượt xe giáo viên phải nhắc nhở, đề phòng và sẵn sàng đỡ tay lái trước khi học viên có biểu hiện lấy tay lái sớm vào bên phải.
  - Tình huống xe đi qua đoạn đường trơn trượt: Học viên vẫn có biểu hiện lấy tay lái gấp và phanh gấp do thiếu kinh nghiệm, do chủ quan chưa thấy hết sự nguy hiểm khi qua những đoạn đường này. Trước khi xe đến đoạn đường trơn trượt, nếu xét thấy cần thiết, giáo viên phải lưu ý trước cho học viên biết được phương pháp điều khiển xe trên đường trơn trượt, đồng thời can thiệp khi nguy hiểm. Nếu thấyhọc viên có biểu hiện lấy tay lái gấp thì phải lập tức giữ lại. Nếu thấy có biểu hiện phanh gấp thì lập tức nhắc học viên nhả bớt chân phanh. Trường hợp đặc biệt giáo viên viên phải can thiệp nhanh bằng cách dùng tay hoặc chân nhanh chóng đẩy chân phanh của học viên ra khỏi bàn đạp phanh. Khi đã thấy xe có hiện tượng trơn trượt phải nhắc học viên bình tĩnh giữ ổn định, giảm ngay tốc độc của xe bằng cách nhả hết chân ga và giảm số, giáo viên hỗ trợ tay lái. Khi phát hiện thấy xe bị trơn trượt về bên nào thì lấy nhẹ tay lái về bên đó, khi đã thăng bằng thì mới tiếp tục lấy lái theo ý muốn, không được phanh gấp và lấy tay lái gấp. Khi xe chạy qua đoạn đường trơn trượt phải lấy trả lái từ từ, đệm phanh từ từ.
  - Tình huống xe qua nơi đông người nguy hiểm: Xe thường hay ép sát người, tránh nhau hàng ba trên đường...

  Do thiếu kinh nghiệm, học viên sử dụng tốc độ và số không phù hợp, không hiểu được tâm lý người đi đường, căn đường chưa chính xác, thực hiện thao tác cơ bản sai. Vì vậy, nếu xét thấy cần thiết trước khi xe qua đoạn đường đông người, giáo viên phải nhắc nhở học viên quan sát trước đề phòng nguy
  hiểm, sử dụng tốc độ và số phù hợp, đồng thời giáo viên phải chuẩn bị để kịp thời đỡ tay lái tránh tình huống nguy hiểm, hỗ trợ chân phanh để đảm bảo an toàn.

  Nguồn: gplx.gov.vn
   
 2. Bich

  Bich Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giờ mới biết có những chuyện này nữa, cám ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm nha, mình cũng sắp học lái xe ^^
   
 3. thietkelogo300k

  thietkelogo300k Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  ThietKeWebChuyen. Com, Trang web theo yêu cầu trọn gói từ 1,8 triệu, tặng hosting không giới hạn băng thông + tên miền quốc tế 1 năm, bảo hành trọn đời

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 LIÊN HỆ -> goo. gl/ucRf1B
  Để gửi mẫu báo giá, hoặc chọn mẫu tại ThietKeWebChuyen. Com -> goo. gl/idxF25
  Chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá
  2 Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM. Website được thiết kế hoàn thiện. Trong link này có đầy đủ mọi thông tin gói web/ khuyến mãi/ thông tin hỗ trợ/ tài khoản ngân hàng -> goo. gl/5qAfHa
  3 Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  CÁC LOẠI WEBSITE CHÚNG TÔI THIẾT KẾ:
  Web bán hàng/ thời trang/ mỹ phẩm/ nước hoa / website áo cưới, sự kiện / du lịch, khách sạn / làm đẹp, spa / Website tin tức, giáo dục / web giới thiệu công ty/ giới thiệu dịch vụ / Mẫu Website nội thất / Mẫu Website ẩm thực / Mẫu Website nha khoa / Mẫu Website ô tô xe
  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )
  - Tặng 2,000 tin rao vặt quảng cáo trị giá 600,000 đ- Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày


  TÍNH NĂNG WEBSITE: goo. gl/29HGVG

  HỖ TRỢ NHANH:
  Hotline: 0934 150 770 ( Zalo, Viber ) / 0978 106 552 ( Zalo )
  FB: facebook.com/hohoanganh20588
  Email: hohoanganh20588 @ gmail. com
  Skype: hohoanganh205
   
 4. cliemchinh

  cliemchinh Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp Tp.HCM trọn gói chỉ 1tr800K

  BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  Tặng hosting không giới hạn băng thông 1 năm + tên miền quốc tế 1 năm

  QUY TRÌNH:
  1. LIÊN HỆ thông tin dưới bài viết để gửi mẫu báo giá, chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

  2. Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM.

  3. Bàn giao website sau 7-10 ngày, bảo hành vĩnh viễn


  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )

  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )

  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày

  LIÊN HỆ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ( đừng bình luận vì mình ko có quay lại xem tin nhắn )
  Home: www. dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 5. cliemchinh

  cliemchinh Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp Tp.HCM trọn gói chỉ 1tr800K

  BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  Tặng hosting không giới hạn băng thông 1 năm + tên miền quốc tế 1 năm

  QUY TRÌNH:
  1. LIÊN HỆ thông tin dưới bài viết để gửi mẫu báo giá, chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

  2. Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM.

  3. Bàn giao website sau 7-10 ngày, bảo hành vĩnh viễn


  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )

  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )

  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày

  LIÊN HỆ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ( đừng bình luận vì mình ko có quay lại xem tin nhắn )
  Home: www. dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 6. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
 7. bomchim3

  bomchim3 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  Click ra ảnh để tính tình chi máu
   
 8. bomchim3

  bomchim3 Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  Click vào ảnh đặt tính tình giống huyết
   
 9. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Level 5 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Massage Ruby - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   
 10. nagakawa1

  nagakawa1 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn sẵn thẻ tín dụng trong ví, bạn được ngân hàng cấp cho một hạn mức tiêu trước trả sau.

  Bạn có nhu cầu sử dụng tiền mặt nhưng:

  + Thẻ của bạn rút rất hạn chế (Một tháng chỉ rút được 50% giá trị hạn mức thẻ, một ngày rút không quá 7-10 triệu)

  + Phí rút tiền cao (4% phí rút tiền: 10 triệu bạn mất 400k)

  + Bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. (lãi suất có thể lên đến 30%)
  • Nay đến với tôi bạn có thể:

  - Rút toàn bộ số tiền trong thẻ. (Nhận tiền mặt ngay sau khi quẹt)

  - Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày,

  - Thời gian rút tiền linh động.

  - Chi phí thấp: Chỉ từ 1.5%-3% tùy loại thẻ và số tiền cần rút.

  ĐẾN VỚI DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG CỦA CHÚNG TÔI, BẠN ĐƯỢC HƯỞNG RẤT NHIỀU QUYỀN LỢI MÀ NƠI KHÁC KHÔNG CÓ:


  • Chi phí rút tiền mặt thấp (từ 1.5%-3.0% tùy số tiền rút)
  • Rút được toàn bộ hạn mức thẻ
  • Dịch vụ rõ ràng và minh bạch
  • Đáp ứng tiền mặt ngay trong ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật)
  • Tư vấn riêng cách sử dụng thẻ tín dụng thông minh bởi đội ngũ chuyên gia tài chính của chúng tôi mà các ngân hàng không muốn cho bạn biết.
  [​IMG]

  CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN!!!

  HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

  CN HỒ CHÍ MINH:

  ĐỊA CHỈ: 421 TRƯỜNG CHINH, PHƯỜNG 14, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

  HOTLINE: 0906361588 (MS PHƯƠNG)
  zalo 0977160246


  CN HÀ NỘI:

  ĐỊA CHỈ: 11A CÁT LINH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

  HOTLINE: 0985611688 (MR NAM)

  EMAIL: ruttientindung@gmail.com
  BLOG: ruttienthetindung247.weebly.com
  WEBSITE: RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG
  FACEBOOK: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009745569021
   

Chia sẻ trang này