Tư vấn Đánh giá máy tạo mùi hương (máy xông khuếch tán tinh dầu tự động) tốt nhất

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi HongPhuc23, 22/7/21.

 1. HongPhuc23

  HongPhuc23 Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày nay, máy tạo mùi hương(hay máy khuếch tán tinh dầu tự động) là thiết bị không thể thiếu trong mọi không gian, từ phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, spa hay tiệm tóc, tiệm nail… Hay những ko gian kín như xe hơi, nhà vệ sinh… Với biện pháp phương pháp tối ưu này, ko gian của bạn sẽ luôn thơm mát dễ chịu, loại bỏ những loại mùi hôi có hại và các loại nấm mốc. Digiview trong bài viết này sẽ giới thiệu về cách máy khuếch tán tinh dầu hoạt động ra sao, tác dụng và các loại máy xông tinh dầu tạo mùi hương đáng mua nhất trên thị trường.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm máy khử trùng đũa

  Ưu điểm của máy khuếch tán tinh dầu
  – Máy tạo mùi hương bằng tinh dầu: Xử lý xoá bỏ mùi hôi, khai và mùi đặc thù ko gian, lọc sạch và sát khuẩn làm trong sạch ko khí, thanh lọc môi trường sống và xua đuổi sâu bọ tuyệt vời.

  – Máy xông tinh dầu tự động không hề châm tinh dầu thường xuyên, có bình cất tinh dầu sẵn đi kèm máy với dung tích lớn.

  – ko phải vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu đều đặn do dùng tinh dầu thuần chất hoặc pha nước sạch.

  – Máy xông tinh dầu còn có khả năng tạo độ ẩm cho không gian, đặc trưng là các ko gian kín đều đặn bằng máy lạnh.

  – Máy tạo mùi hương an toàn tuyệt đối do được tích hợp bộ lưu điện.

  – Máy xông khuyếch tán tinh dầu thường có phạm vi sử dụng cho diện tích S30m2, thích hợp với phổ thông ko gian không giống nhau và siêu tiết kiệm tinh dầu.

  – Với các loại máy tạo mùi hương thơm đáng sắm nhất, có thể điều khiển bằng điện thoại smart phone ( điều chỉnh trên điện thoại với 3 chế độ chỉnh: nồng độ mùi hương, thời gian máy chạy không giới hạn, diện tích sử dụng thay đổi cởi mở )

  [​IMG]

  – những loại máy xông khuyếch tán tinh dầu loại tốt, có thể đáp ứng những bắt buộc khó tính nhất với các ko gian nặng mùi nhất mà chúng tôi thí nghiệm ở hàng nghìn khu vực nhà vệ sinh công cộng như: Trường học, Khách sạn, Bệnh viện, Văn phòng hạng A, trọng điểm thương nghiệp …

  Máy khuyếch tán tinh dầu hoạt động ra sao?
  dù rằng là một sản phẩm của phương pháp, dùng sóng siêu âm. Nhưng nguyên lý hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu khá đơn giản. Bạn chỉ cần đổ nước lọc vào máy theo mực nước như hướng dẫn, sau ấy nhỏ vài giọt tinh dầu vào và bật công tác lên máy sẽ tự hoạt động. Tinh dầu từ ấy sẽ được khuếch tán đều khắp ko gian.

  [​IMG]

  Sức quay của động cơ trong máy sẽ làm quay những cánh quạt, trong khoảng ấy hút không khí bên ngoài vào để lọc sạch, sau đó máy sẽ khuếch tán ko khí sạch cùng tinh dầu ra bên ngoài. Những thiết bị siêu thanh trong máy sẽ chia những giọt tinh dầu thành hàng triệu phân tử nhỏ. Nhờ vậy tinh dầu được khuếch tán tốc độ hơn, hoàn hảo hơn và tận dụng được tối đa lượng tinh dầu mỗi lần sử dụng.  >>> Tìm hiểu máy tạo bọt rửa tay

  Phân tích máy tạo mùi hương (máy khuếch tán tinh dầu tự động) tốt nhất
  [​IMG]

  Hiện tại trên thị trường cũng như các trang tậu mua trực tuyến tràn trề những loại máy tạo mùi khuyếch tán tinh dầu, phần lớn là các sản phẩm không nhãn hiệu và chất lượng chưa được Đánh giá qua thực tế dùng. GPT chỉ giới thiệu các sản phẩm xịn, đã chứng minh được chất lượng và khả năng tạo mùi qua Phân tích của khách hàng trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này