Hỏi đáp Giảm giá khoá học lái xe ô tô B2 theo cách nào là lợi nhất ??

Thảo luận trong 'Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội' bắt đầu bởi suong, 31/8/15.

 1. suong

  suong Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Mình thấy các trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 Hà Nội giảm giá cực nhiều luôn, giảm giá theo cách: số lượng người đăng kí đầu tiên sẽ được giảm số tiền XYZ cho khoá học trước thời gian, giảm giá trong thời điểm nào đó, phổ biến gần đây nhất là khi đăng kí chung một nhóm người sẽ được giảm học phí bao nhiêu % tuỳ thuộc vào số lượng người, khi nhóm với số lượng học viên càng cao thì % được giảm học phí càng nhiều... Có rất nhiều gói giảm giá học phí như vậy.
  Theo mọi người thì mình nên chọn những chương trình nào là có lợi cho học viên nhất.?????????????
   
  Như Vũ thích bài này.
 2. Minh Thuyết

  Minh Thuyết Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  Mình thấy cũng như nhau mà, hình thức để trung tâm có thể khai thác thêm khách hàng từ nguôn khách hàng đang có nhu cầu, người ta càng giới thiệu trung tâm càng có thêm học viên nè. Nên mình nghĩ hình thức nào thì trung tâm đều đã tính toán, không có cái nào là lợi hơn cái nào đâu
   
 3. Trang Phan

  Trang Phan Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  16
  Được giảm giá học phí thì đương nhiên là có lợi cho học viên rồi nhưng còn tùy thuộc vào chương trình đào tạo nữa nhé. Trung tâm giảm học phí nhưng có giảm chất lượng chương trình đào tạo hay không, bạn nên xem xét kỹ vấn đề này.
   
 4. Uyên Lê

  Uyên Lê Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu là mình mình sẽ chọn ưu đãi giảm học phí á, nhưng mà cũng còn tùy vào chương trình đào tạo nữa nha. Giảm học phí mà chất lượng giảm theo thì cũng như không. Luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu nha bạn, giờ tiền nào của nấy nên cũng lo lắm @@
   
 5. Bùi Minh Tâm

  Bùi Minh Tâm Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Giảm cách nào có lợi nhất không quan trọng, quan trọng là trung tâm đào tạo phải chất lượng thực hiện đúng cam kết đã nêu ra để tạo ấn tượng với học viên họ sẽ giới thiệu thêm học viên cho trung tâm đó mà :)
   
 6. Thảo Trang

  Thảo Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  16
  Giảm giá theo nhóm người chủ yếu để lôi kéo học viên rủ thêm bạn bè, người thân tham gia thôi. Quan trọng là chất lượng khóa học và mục tiêu học của bạn có được đáp ứng tốt hay không thôi, đừng nên quá chú trọng vào giảm giá và quảng cáo.
   
 7. Duyên Lý

  Duyên Lý Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  tham gia khóa học mà được giảm giá là mừng lắm rồi, cơ mà giảm giá vậy có vấn đề gì không nhỉ? chất lượng có còn ffảm bảo như ban đâu không ta? có ai học mà nhận được việc giảm giá học phí vậy chưa ạ, cho mình xin ý kiến đi bà con để khỏi phải lo lắng
   
 8. nhi dom

  nhi dom Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  khóa học lái xe ô tô B2 tại hà Nội mình học rồi nè. trung tâm này nhiều khuyến mãi cũng như ưu đãi dành cho học viên lắm mà chất lượng lại tốt nữa chứ, kèm theo dịch vụ khỏi chê, chăm sóc tận tình, nhiệt huyết với nghề chứ không như những trung tâm khác nha
   
 9. nguyenba

  nguyenba Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  8
  theo mình giảm giá có lợi cho học viên nhất là cái giảm giá theo số người đăng ký. Vì giảm giá kiểu đấy thì mình dựa vào số lượng người học, đào tạo chung để giảm chi phí mỗi người. Nó có một số mặt hại như là bạn sẽ không được dạy kỹ như 1 kèm 1 nữa, do đó bạn sẽ phải tự học nhiều hơn. Cá nhân mình nghĩ như vậy cũng tốt, chúc bạn thành công, nhanh có bằng lái xe ô tô b2.
   
 10. Như Vũ

  Như Vũ Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Theo mình thấy thì được giảm giá học phí thì đương nhiên là có lợi cho học viên rồi nhưng còn tùy thuộc vào chương trình đào tạo nữa nhé. Trung tâm giảm học phí nhưng có giảm chất lượng chương trình đào tạo hay không, bạn nên xem xét kỹ vấn đề này trước khi đăng ký khóa học nhé. Thân!
   
 11. Van Ha

  Van Ha Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  8
  Học lái xe ô tô B2 bây giờ thì nhiều trung tâm lừa lọc với đủ kiểu quảng cáo hết. Mọi người nên cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô B2 nhé, nhớ tìm hiểu kĩ các thông tin xung quanh khóa học, cũng như là những cam kết mà trung tâm đưa ra. Không lại rơi vào trường hợp "tiền mất tật mang" nữa thì lại khổ. Chúc các bạn may mắn! Thân!
   
 12. Phụng Lê

  Phụng Lê Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  mĩnh nghĩ tùy vào điều kiện kinh tế cua bạn để chọn gói phù hợp nhé, vì nếu theo như mình có thể chọn gói ít ngừoi thì điều kiện học sẽ khác hơn, chủ yếu bạn nên chú trọng vào thục hành, nên nếu chọn các giảm giá thì bạn có thể sử dụng số tiền đó để thuê xe tập lái cũng đưuọc. chúc bạn mau thành công.
   

Chia sẻ trang này