Chia sẻ Thuốc Myvelpa 400mg/100mg

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nhathuochapuhanoi, 23/9/22.

 1. nhathuochapuhanoi

  nhathuochapuhanoi Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thuốc Myvelpa 400mg/100mg của Mylan Ấn Độ
  Thuốc Myvelpa 400mg/100mg chứa thành phần hoạt chất kháng virus Sofobusvir 400mg và Velpatasvir hàm lượng 100mg.

  Myvelpa là sản phẩm nghiên cứu thế hệ mới được sử dụng trong điều trị viêm gan C có bằng chứng về sự hoạt động của virus viêm gan C HCV.

  Thuốc là sản phẩm chuyển giao công nghệ của Mỹ cho công ty Mylan cảu Ấn Độ. Thuốc Myvelpa được sản suất tại Ấn và được nhập khẩu về thị trường Việt Nam bởi công ty xuất nhập khẩu Sohaco Việt Nam.

  Công ty Mylan Ấn Độ là công ty sản xuất dược phẩm lâu đời và uy tín tại Ấn Độ. Thuốc Myvelpa của Mylan Ấn Độ sản xuất sẽ cho chi phí và giá thành thấp hơn so với các thuốc cùng thành phần của Mỹ như thuốc Epclusa 400/100.

  [​IMG]
  Thuốc Myvelpa sofobusvir/Velpatasvir 400mg/100m hộp 28 viên
  Thuốc Myvelpa lựa chọn số 1 cho bệnh nhân viêm gan C
  Thuốc Myvlepa là sự kết hợp 2 thành phần khác virus trong cùng 1 nén và là sự kết hợp trong phác đồ điều trị viêm gan C ở cả 6 type.

  Trong phác đồ điều trị viêm gan C ở bệnh nhân xơ gan hoặc xơ gan còn bù thì sự kết hợp thuốc giữa Sofobusvir và Velpatasvir là phác đồ được sử dụng ưu tiên ở cả 6 type gen HCV.

  Cũng có rất nhiều các thuốc kết hợp thành phần Sofobusvir và Velpatasvir khác tuy nhiên sản phẩm thuốc Myvelpa nhập khẩu vẫn là sự ưu tiên hàng đầu đối với các bác sĩ cũng như bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

  [​IMG]
  Thuốc Myvelpa lựa chọn số 1 cho bệnh nhân viêm gan C
  Hiệu quả và lợi ích của Myvelpa qua các thử nghiệm lâm sàng
  Thuốc Myvelpa 400mg/100mg là lựa chọn hàng đầu trong điều trị viêm gan C vì lợi ích và hiệu quả thuốc đem lại cho bệnh nhân viêm gan C.

  Thuốc điều trị được trên cả 6 kiểm gen type 1,2,3,4,5 và 6.

  Hiệu quả điều trị thự tế lên đên 95% bệnh nhân khỏi hoàn toàn viêm gan C

  Rút ngắn thời gian điều trị viêm gan C trước kia xuống 3-6 tháng dùng thuốc.

  Myvelpa là sự kết hợp 2 thành phần kháng siêu virus HCV trong cùng 1 viên nén sử dụng qua đường uống giúp bệnh nhân dễ sử dụng không phải uống nhiều loại thuốc cùng một lúc.

  Thuốc Myvelpa là thuốc nhập khẩu chính hãng bởi công ty sohaco Việt Nam cho giá thành thuốc rẻ hơn so với các thuốc cùng chế phẩm khác nhập khẩu từ Mỹ.
   

Chia sẻ trang này