XEM NGAY 6 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi saigonreview, 17/8/21.

 1. saigonreview

  saigonreview Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay các hoạt động giao thương, buôn bán, học tập và làm việc tại Thái Lan ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Nhu cầu về các lớp học tiếng Thái ở TP.Hồ Chí Minh cũng gia tăng nhanh chóng. Nhưng học tiếng Thái ở đâu là tốt nhất và chất lượng nhất thì không phải ai cũng biết. Vì thế, Saigon Review muốn review học tiếng Thái tại những trung tâm được đánh giá là chất lượng và uy tín nhất trong khu vực Sài Gòn
  Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina
  Sài Gòn Vina cũng sẽ là địa chỉ cho những bạn đang hỏi học tiếng Thái ở đâu mà lại có yêu cầu về giáo viên người Thái tham gia giảng dạy trong các khóa học. Một số khóa học tại đây sẽ gồm có:

  • Khóa tiếng Thái vỡ lòng
  • Khóa học tiếng Thái sơ cấp
  • Khóa tiếng Thái du lịch và du học
  Các khóa học sẽ có sự tham gia của giáo viên người Việt và người Thái để hỗ trợ học viên học tập theo giáo trình chuẩn phù hợp với mục đích học tiếng của mỗi học viên. Mối lớp học tại đây sẽ có tối đa 6-12 học viên tham gia với thời gian học linh động. Đối với các học viên xa trung tâm hoặc không có thời gian rảnh ổn định thì giáo viên sẽ đến tận nơi để giảng dạy. Đây là điều mà rất ít trung tâm tiếng Thái tại Sài Gòn có thể đáp ứng được.
  Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ
  Nếu như bạn muốn học tiếng Thái ngay tại nhà theo thời gian linh động của mình thì việc tìm đến các trung tâm gia sư sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong số đó trung tâm Tài Năng Trẻ là địa chỉ chuyên về các lớp học tiếng Thái dạy kèm ngay tại nhà với đầy đủ các khóa học tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao.

  Bạn có thể yên tâm là các giáo viên tại trung tâm Tài Năng Trẻ đều là những người có bằng cấp cao, đã từng du học và trau dồi kinh nghiệm giảng dạy bên Thái Lan. Nên khả năng truyền đạt và giảng dạy kiến thức là rất chính xác và đạt hiệu quả cao. Nếu bạn muốn học tiếng Thái cấp tốc trong thời gian ngắn thì đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời mà bạn nên tìm đến đó. Bật mí một điều nhỏ là trung tâm Tài Năng trẻ cũng thường xuyên tìm kiếm các giảng viên có kinh nghiệm tham gia đăng ký giảng dạy để đáp ứng được nhu cầu học tập của một lượng lớn học viên đăng ký học tập tại đây. Nên nếu đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái thì bạn cũng có thể tham gia đó.
  Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
  Cuối cùng là trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, đây là địa chỉ khá nổi tiếng không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn khắp cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Mỗi miền đều có chi nhánh của Tâm Tài Đức để phục vụ các bạn học viên tham gia học tập ngoại ngữ. Ngoài các khóa học tiếng Thái thì tại đây cũng giảng dạy rất nhiều các môn ngoại ngữ khác như: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…

  Lịch học tiếng Thái cũng như các môn học khác đều được cập nhật thường xuyên trên website nên bạn có thể tham khảo chi tiết. Nếu không có thời gian đến trung tâm học thì còn có hình thức học online cho bạn nữa đó.

  Xem chi tiết tại: https://saigonreview.net/top-trung-tam-day-hoc-tieng-thai-lan-o-tphcm-tot-nhat
   

Chia sẻ trang này