Đào tạo lái xe ô tô hạng D giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Giá Nâng Dấu C Lên D, E, F' bắt đầu bởi Le Thanh Trung, 25/11/15.

 1. Le Thanh Trung

  Le Thanh Trung Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đào tạo lái xe ô tô hạng D giá rẻ tại TPHCM
  Đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

  Đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A - Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe ô tô và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.
  Hãy quên đi những lời quảng cáo "bao đậu, thi hộ". chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó. Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi lái xe ô tô tốt mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái.
  HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG D GIÁ RẺ, chất lượng tốt
  Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô hạng C của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại ..
  Ngoài ra các bạn có thể tham gia :
  Học lái xe ô tô D tại Cần Thơ
  Học lái xe ô tô D tại Kiên Giang
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/11/15
 2. yến nhung

  yến nhung Level 1 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ban ơi giá học phí là bao nhiêu? Đã bao gồ trọn gói hết chưa hay mình phải đóng thêm các phí khác?
  Bên bạn có bao nhiêu chi nhanh ạ? Tại mình muốn tim chỗ thuận tiện
   
 3. Nguyen Trang

  Nguyen Trang Level 3 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình muốn học lái xe ô tô hạng D nhưng thời gian rảnh chỉ buổi tối thôi, có trung tâm nào nhận dạy học viên lý thuyết thực hạnh đều buổi tối không ạ.
   
 4. Văn Hưởng

  Văn Hưởng Level 2 Thành viên

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Học phí cụ thể trọn khóa là bao nhiêu và thời gian học bao lâu thì két thúc và có thẻ thi ngay được
   

Chia sẻ trang này